Thiết bị công nghiệp

Thư viện tự động hóa Profinet tăng cường khả năng tương tác của Lexium MDrive®

Thông báo phát hành Thư viện tự động hóa mới để cải thiện kiểm soát các thiết bị công nghiệp và các thành phần điều khiển chuyển động trên các mạng Profinet. Các hướng dẫn truyền động trợ thư viện (AOI) nâng cao khả năng của các sản phẩm Schneider Electric Motion động Lex Lex MDrive® (LMD) bằng cách cung cấp các khối mã thực thi để tăng tốc độ giao diện với các PLC truyền động biến của Siemens.

Điều khiển chuyển động với các thư viện tự động hóa Profinet, có sẵn miễn phí tại https://motion.schneiderelectric.com/dloads/automation-lologists/, giao diện các sản phẩm của Lexium MDrive qua các dòng PLC S7 của Siemens.

Các AOI giảm chi phí liên lạc bằng cách giảm công việc tích hợp các sản phẩm điện tử và động cơ tất cả trong một của Lexium MDrive vào các chương trình PLC mới và hiện có. Chuyển động được điều khiển trên các mạng với các chức năng bao gồm: di chuyển tương đối, di chuyển tuyệt đối, chạy bộ, homing, đọc đầu vào và viết đầu ra.

Các sản phẩm của Lexium MDrive® tích hợp động cơ bước 2 pha 1,8 ° với thiết bị điện tử, bộ điều khiển và bộ mã hóa trên truyền động. Các sản phẩm có bộ điều khiển chuyển động được lập trình đầy đủ có thể được vận hành ở một số chế độ bao gồm vòng kín, điều khiển mô-men xoắn và điều khiển dòng biến để tiết kiệm năng lượng và giảm nhiệt. Cả hai phiên bản động cơ bước quay và tuyến tính đều có sẵn. Mức độ tích hợp cao có thể làm giảm độ phức tạp của máy, kích thước và chi phí trong nhiều ứng dụng chuyển động.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ