Khoa học & công nghệ

Bộ điều khiển / Truyền động tích hợp với giao diện Ethernet

Terryville, CT – 14 tháng 2 năm 2019 – Advanced Micro Controls Inc. (AMCI), phát hành gói điều khiển / bộ điều khiển bước tích hợp được hỗ trợ DC mới của họ với giao tiếp Ethernet đa giao thức. AMC Iiên mới SD4840E2 kết hợp công nghệ điều khiển chuyển động và truyền động thành một sản phẩm duy nhất để giảm chi phí hệ thống điều khiển bước và đơn giản hóa việc cài đặt. Bộ điều khiển + truyền động tích hợp SD4840E2 giao tiếp với PLC chủ qua mạng EtherNet / IP, Modbus-TCP hoặc Profinet và các lệnh di chuyển được lập trình dễ dàng thông qua phần mềm PLC PLC lưu trữ. Thiết kế tiết kiệm tiền AMCI quét SD4840E2 và lắp đặt đường ray DIN tiêu chuẩn làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo cho việc cài đặt mới hoặc kiểm soát nâng cấp.

Bộ điều khiển Stepper / Tính năng truyền động:
• Bộ điều khiển bước + Truyền động trong gói duy nhất
• Công nghệ Ethernet E2
• Dòng điện đầu ra 0,1 – 4,0Arms
• Btruyền động sung đầy đủ các cấu hình chuyển động bao gồm cả homing và thiết bị điện tử
• Hoạt động với hầu hết các động cơ bước 2 pha
• Lập trình dễ dàng mà không cần phần mềm truyền động sung
• Lắp đường ray DIN

SD4840E2 có Công nghệ E2 mới của AMCI, một cách tiếp cận đa giao thức đtruyền độngi mới đối với I / O phân tán Ethernet, giúp chuyển từ giao thức Ethernet công nghiệp này sang giao thức Ethernet công nghiệp khác. Các giao thức được hỗ trợ bao gồm EtherNet / IP ™, Modbus-TCP và PROFINET. Một máy chủ web tiên tiến được tích hợp trong SD4840E2 tạo điều kiện cho cấu hình mạng thông qua trình duyệt web. SD4840E2 có bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp và ctruyền độngng mạng kép, cung cấp khả năng chịu lỗi mạng; DLR cho EtherNet / IP & MRP cho Profinet, có thể phát hiện sự cố trong mạng và chuyển hướng lưu lượng truy cập mạng duy trì liên lạc và thời gian hệ thống. Công tắc nhúng cũng cung cấp kết nối mạng cho các thiết bị truyền động sung mà không làm tăng các nút trên công tắc ethernet hiện tại của bạn.

Bên cạnh khả năng kết nối với Ethernet / IP, Modbus-TCP và Profinet, Sê-ri SD4840E2 của AMCI tự hào có một số tính năng so với trình điều khiển bước thông thường. Điều khiển tốc độ thay truyền động bước của AMCI cung cấp độ mịn và hiệu suất vượt trội độc lập với độ phân giải được định cấu hình của người dùng, và bảo vệ ngắn mạch và mạch quá nhiệt đảm bảo an toàn & độ tin cậy của sản phẩm. SD4840E2 gắn trên đường ray tiêu chuẩn EN 05 022 – 35 X 7.5 DIN để đơn giản hóa việc lắp đặt và chi phí thấp hơn.

 

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ