Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

samos® PRO COMPACT – an toàn và giao tiếp tốt
Thiết bị công nghiệp

samos® PRO COMPACT – an toàn và giao tiếp tốt 

Giao thức tích hợp Ethernet và các module gateway bổ sung để kiểm soát an toàn hơn.

Ngoài các giao thức Ethernet Modbus / TCP công nghiệp, giao thức Profinet-IO cũng được tích hợp trực tiếp vào các module samos® PRO COMPACT SP-COP-ENI. Lợi thế lớn cho người sử dụng là không có mô-đun bổ sung cần thiết cho Profinet-IO hoặc truyền thông Modbus / TCP, do đó tiết kiệm chi phí và không gian trong nội các chuyển đổi. Cũng có tỷ lệ module gateway sẵn cho Profibus-DP, CANopen và EtherCAT buses flied.

Dự án quy hoạch truyền thông được thực hiện thông qua samos® PLAN5 +, công cụ lập trình đồ họa từ Wieland Electric. Nhờ vào menu cấu hình trực quan Gateway, việc lập kế hoạch cho việc tích hợp mạng tương ứng được đơn giản hóa.
Bảo trì từ xa của máy hoặc hệ thống tương ứng là có thể vào mọi lúc thông qua giao diện Ethernet tích hợp và truy cập VPN. Wieland điện cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo kết hợp trong các hình thức của router wienet và Wie- Service24.com.
samos® PRO COMPACT chỉ rộng 45 mm, nhưng nó bao gồm một loạt các ứng dụng an toàn. Nó cho phép các giải pháp an toàn để được đơn giản hóa và rõ rệt làm giảm chi phí và nỗ lực tham gia. Nếu cần thiết, samos® PRO COMPACT có thể được mở rộng lên đến 168 đầu vào và đầu ra an toàn bằng cách thêm module – vì thế cho phép tự động hóa an toàn của máy lớn và hệ thống. Với Một khả năng chuyển 4 mạch của nó ở mỗi đầu ra hệ thống cá nhân và ở nhiệt độ từ -25 ° C đến +65 ° C, samos® PRO COMPACT có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi.
An toàn và phù hợp với các tiêu chuẩn
Đối với hệ thống vận hành an toàn, tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra đều được trang bị màn hình ấn định cho riêng hiển thị trạng thái hoạt động ở tất cả các lần – đơn giản và hiệu quả. samos® PLAN5 + đảm bảo tài liệu máy phù hợp với một báo cáo tùy chỉnh. Các mô-đun đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn, tất nhiên, trong số đó SIL CL 3 theo EN 62.061 và PL e / nhóm 4 theo tiêu chuẩn EN ISO 13.849-1.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *