Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Giải pháp SICK giúp cho nhà chế tạo máy gắn kim tiêm tự động SHL về nhận dạng và yêu cầu về an toàn cho máy
Công cụ & máy móc

Giải pháp SICK giúp cho nhà chế tạo máy gắn kim tiêm tự động SHL về nhận dạng và yêu cầu về an toàn cho máy 

Sử dụng đầu đọc mã 2D để theo dõi số lượng sản phẩm, ngăn chặn được những hư hại và phá hủy bằng màn che ánh sáng an toàn và thiết bị khóa an toàn và nâng cao tính năng điều khiển với các cảm biến chắc chắn và chính xác được gắn trong một khoảng không gian nhỏ trong máy gắn ống kim tiêm tự động.

Tập đoàn SHL là tập đoàn thiết kế, phát triển, sản xuất tư nhân lớn nhất thế giới về thiết bị sản xuất các thiết bị y tế, bao gồm ống tiêm, ống tiêm tự động, và hệ thống hô hấp. Tập đoàn là sự kết hợp từ các nhóm công ty SHL Medical, SHL Healthcare và SHL Technologies..
Với những yêu cầu đặt ra là tiết kiệm không gian, an toàn, khả năng tạo vết đã dẫn SHL tìm kiếm những giải pháp cho những thách thức trên. SHL luôn sử dụng các cảm biến quang sợi thủy tinh trong các máy kiểm tra. Tuy nhiên, vì những yêu cầu đặt biệt của một trong những khách hàng, sử dụng cảm biến compact thay vì dùng cảm biến quang sợi thủy tinh, SHL đã chọn SICK là nhà cung cấp cảm biến compact có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Cảm biến có thể phát hiện chính xác những ống tiêm thủy tinh trong suốt..
Thêm vào đó, đầu đọc mã 2 D loại nhỏ được sử dụng để đếm số lượng sản phẩm. Gần đầy nhất để ngăn chặn được sự hư hại của máy và ngăn chặn những chấn thương cho người vận hành, SHL đã yêu cầu màn che ánh sáng an toàn và thiết bị khóa an toàn cho các cửa.

Những giải pháp cho các ứng dụng để nhận dạng, an toàn và chất lượng

Đối với nhận dạng. SHL chọn SICK làm đối tác, sử dụng đầu đọc mã hình ảnh (ICR803) như là một giải pháp để đáp ứng yêu cầu về nhận dạng. Với kết cấu nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Để đáp ứng được các yêu cầu thì cảm biến quang Compact là sự lưa chọn cho những ứng dụng chính xác ,dễ dàng lắp đặt, SHL tin vào công nghệ cảm biến tiệm cận PinPoint ( WTB4) của SICK với tia sáng đỏ phát ra rõ ràng, quan sát được có thể phát hiện những thành phần nhỏ bên trong ống tiêm. Thêm vào đó, cảm biến Sick còn mang lại hiệu suất làm việc cao và giá thành thấp.
Màn che ánh sáng an toàn (C2000) và thiết bị khóa an toàn (i10 Lock) từ SICK đã đem lại sự an toàn cho máy và người vận hành. SICK đưa ra nhiều giải pháp khác nhau và những cảm biến chuyên dụng có thể đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng về cảm biến.
• Là nhà cung cấp các giải pháp cho các lĩnh vực khác nhau cũng như là những yêu cầu của khách hàng.
• Hỗ trợ khách hàng .
• Giảm chi phí.
Vấn đề của SHL là làm sao cung cấp những thông tin thiết yếu cho khách hàng từ môt nhà cung cấp thiết bị. Lợi ích mang lại cho SHL là có thể được hỗ trợ trước và sau khi bán hàng. Dĩ nhiên, DHL tiếp tục đạt những lợi ích đáng kể cho việc tiết kiệm chi phí.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *