Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Mitsubishi Electric Khởi Động Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức Toàn Cầu Về Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Tự Động Hóa Nhà Máy
Công cụ & máy móc

Mitsubishi Electric Khởi Động Chiến Dịch Nâng Cao Nhận Thức Toàn Cầu Về Tầm Quan Trọng Của Hệ Thống Tự Động Hóa Nhà Máy 

Mitsubishi Electric mới đây đã khởi động một chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng khán giả đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất. Qua những câu chuyện kể trên, những minh họa đặc sắc, thương hiệu mong muốn người xem hiểu hơn về tầm quan trọng của lĩnh vực tự động hóa nhà máy trong cuộc sống hàng ngày, cũng như giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng hình dung về một tương lai nơi các thiết bị tự động hóa được ứng dụng rộng rãi. Những thiết kế này sẽ xuất hiện trong một loạt các hoạt động marketing của thương hiệu, có thể kể đến như website, quảng cáo và các buổi triển lãm.

“Hãy sản xuất những thứ quan trọng với bạn” là câu chuyện chủ đạo của chiến dịch.

Câu chuyện chủ đạo trong chiến dịch của Mitsubishi Electric có tiêu đề “Hãy sản xuất những thứ quan trọng với bạn.” Thông qua việc sử dụng hình ảnh tên lửa, thương hiệu muốn người xem liên tưởng về một tương lai khi mà các hoạt động thiết kế, sản xuất, và vận tải đối với sản phẩm có thể được điều chỉnh theo nhu cầu riêng của từng cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Sự kết hợp câu chuyện-hình ảnh thứ hai có tên “Nâng cao tiềm năng sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật số” tập trung vào cách các công nghệ kỹ thuật số thúc đẩy quá trình sản xuất tiên tiến trong tương lai. Chủ đề này lý giải về tiềm năng của công nghệ kỹ thuật số và vận dụng dữ liệu để giải phóng quá trình sản xuất khỏi những ràng buộc truyền thống, giúp tăng năng suất và chất lượng, đồng thời giảm thiểu chất thải và loại bỏ sai sót.

Câu chuyện thứ ba, và cũng là câu chuyện cuối cùng có chủ đề “Sản xuất bền vững” lý giải vì sao sản xuất bền vững góp phần tạo nên một thế giới bền vững.
Lý giải cho điều này, có thể kể đến việc hiệu quả sản xuất cao không chỉ giúp tăng lợi nhuận kinh doanh, mà còn giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

“Nâng cao tiềm năng sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật số” giải thích về mối quan hệ giữa công nghệ kỹ thuật số và sản xuất.

Bền vững là một chủ đề nóng hổi trong xã hội, nhưng ở câu chuyện “Sản xuất bền vững” người xem sẽ bắt gặp nhiều góc nhìn đa chiều.

Ở cả ba chủ đề nêu trên, cách diễn giải và thiết kế hình ảnh đều nhằm mục đích giúp cho khái niệm tự động hóa trở nên “dễ tiếp cận” hơn với mọi đối tượng khán giả. Ví dụ, biểu tượng “bé gái mặc váy đỏ” và cánh tay robot được lặp lại nhiều lần như muốn nhấn mạnh sự tồn tại của tự động hóa là để giúp đỡ con người đạt được mục tiêu của họ, từ việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ, cho đến khả năng tùy chỉnh sản phẩm hoặc dịch vụ đó theo nhu cầu của mỗi cá nhân, và đảm bảo quy trình đó có tác động tối thiểu đến môi trường. Cách tiếp cận này không hề mang tính cá nhân, mà cân nhắc đến các yếu tố như: duy trì sự bền vững của xã hội thông qua tạo công ăn việc làm và các biện pháp ứng phó với lực lượng lao động già hóa, nhu cầu sản xuất linh hoạt, tinh gọn, trong khi vẫn duy trì lợi nhuận, và hơn cả là ứng dụng nhiều hơn nữa các công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích cho cuộc sống.

Để biết thêm về những cam kết duy trì bền vững từ nhóm kinh doanh Thiết bị Tự động hóa nhà máy của Mitsubishi Electric, vui lòng truy cập:

https://www.mitsubishielectric.com/fa/about-us/sustainability/index.html

Tập đoàn Mitsubishi Electric
Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất, tiếp thị và bán các loại thiết bị điện và điện tử được sử dụng trong xử lý thông tin và truyền thông, phát triển không gian và truyền thông vệ tinh, điện tử tiêu dùng, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiêt bị xây dựng. Mitsubishi Electric góp phần làm giàu cho xã hội thông qua công nghệ cùng với triết lý doanh nghiệp “Changes for the Better” (Đổi mới để hoàn thiện hơn). Trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023), công ty đã ghi nhận doanh thu 5.003,6 tỷ Yên (37,3 tỷ USD). 
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.MitsubishiElectric.com

* Đồng USD được quy đổi từ đồng Yên theo tỷ giá ¥134=U.S.$1, theo tỷ giá xấp xỉ trên thị trường ngoại hối Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. 

Về Hệ thống kinh doanh Thiết bị Tự động hóa mang thương hiệu Mitsubishi Electric 
Cung cấp các công nghệ xử lý và tự động hóa đa dạng, bao gồm bộ điều khiển, sản phẩm truyền động, sản phẩm điều khiển và phân phối điện, máy phóng điện, máy chùm tia điện tử, máy xử lý laser, máy CNC (điều khiển bằng máy tính), và robot công nghiệp, Mitsubishi Electric giúp mang lại năng suất và chất lượng cao hơn cho nhà máy. Ngoài ra, mạng lưới dịch vụ phủ sóng trên toàn thế giới của tập đoàn có khả năng cung cấp cơ sở để liên lạc trực tiếp và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng. Khẩu hiệu toàn cầu “Automating the World” (Vì một thế giới tự động hóa) thể hiện mục tiêu của công ty trong việc thúc đẩy tự động hóa để phát triển xã hội, bằng cách kết hợp những công nghệ tiên tiến, những kinh nghiệm, bí quyết cũng như sự tận tâm hỗ trợ khách hàng với vai trò là một đối tác đáng tin cậy.
Để biết thêm về câu chuyện phía sau câu khẩu hiệu “Automating the World”, vui lòng truy cập: 
https://www.MitsubishiElectric.com/fa/about-us/automating-the-world/index.html

Về e-F@ctory
e-F@ctory là giải pháp tích hợp của Mitsubishi Electric nhằm xây dựng các hệ thống sản xuất linh hoạt và đáng tin cậy, cho phép người dùng đạt được nhiều mục tiêu sản xuất dựa trên hệ thống thông tin và xử lý tốc độ cao. Thông qua việc kết hợp với các đối tác thuộc e-F@ctory Alliance và hợp tác với mạng lưới các hiệp hội như Hiệp hội Đối tác CC-Link (CLPA), người dùng có thể được tiếp cận và xây dựng các giải pháp toàn diện từ những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường. 
e-F@ctory và mạng lưới e-F@ctory Alliance cho phép khách hàng ứng dụng công nghệ sản xuất tích hợp, đồng thời vẫn có thể lựa chọn những nhà cung cấp và giải pháp tối ưu nhất. 

*e-F@ctory, iQ Platform là các nhãn hiệu của Tập đoàn Mitsubishi Electric tại Nhật Bản và các quốc gia khác.

* Các tên và thương hiệu khác có thể được coi là tài sản của người khác.

*Tất cả các nhãn hiệu khác được thừa nhận 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *