Điện-Điện tử

Hệ thống giám sát hình ảnh Bosch giúp tăng cường an ninh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng

Với một sân bay tấp nập như Sân bay quốc tế Đà Nẵng, hệ thống an ninh suốt ngày đêm là cần thiết để đảm bảo sự an toàn đối với hành khách, nhân viên và hành lý. Hơn thế, với số lượng tài sản giá trị hiện có tại khuôn viên sân bay...

Nằm tại Quận Hải Châu thuộc thành phố lớn nhất miền Trung Việt Nam, Tp. Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay đông đúc, nhộn nhịp thứ ba ở Việt Nam. Nhà ga mới nhất của sân bay được mở vào cuối năm 2011 mang đến cho hành khách những cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ sân bay phong phú, bao gồm khu mua sắm và quầy ăn uống. Chỉ riêng trong năm 2011, sân bay đã đón tiếp khoảng 3 triệu lượt khách và dự đoán sẽ vượt mốc 6 triệu trong năm 2016.

Hệ thống an ninh suốt ngày đêm tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng 

Với một sân bay tấp nập như Sân bay quốc tế Đà Nẵng, hệ thống an ninh suốt ngày đêm là cần thiết để đảm bảo sự an toàn đối với hành khách, nhân viên và hành lý. Hơn thế, với số lượng tài sản giá trị hiện có tại khuôn viên sân bay, khả năng những hành động tội phạm như trộm cắp và phá hoại là khá cao.

Với những lo ngại đó, những gì người sử dụng cần là một hệ thồng máy quay giám sát có thể hoạt động tốt suốt 24/7. Hệ thống máy quay này cũng phải có tầm nhìn rộng và tiêu cự thu phóng lớn, trong khi hình ảnh thu được phải có chất lượng cao dù trong nhà hay ngoài trời.

Một hệ thống máy quay giám sát toàn diện và đầy đủ đã được lắp đặt tại sân bay. Các camera IP và analog của Bosch đã đảm bảo an ninh cho các khu vực hành khách và khu vực máy bay bằng hệ thống giám sát chính xác và chất lượng cao. Những hệ thống tương tự cũng được lắp đặt ở khu vực đăng ký, khu vực kiểm tra an ninh và những khu vực cần bảo đảm an ninh nghiêm ngặt nhằm giám sát chuyển động và nhanh chóng phát hiện những tình huống bất thường. Việc giám sát còn được củng cố bởi tầm nhìn rộng và khả năng phóng to của máy quay Bosch, cho chất lượng hình ảnh cao trong bất kì môi trường nào.

Những đầu thu hình kỹ thuật số Bosch cung cấp cho người sử dụng khả năng lưu trữ lớn trong khi hình ảnh hiển thị được xử lý bởi bộ mã hóa hình ảnh của Bosch và bộ ma trận chuyển mạch. Hệ thống tổng thể này được tích hợp và quản lý một cách hiệu quả với Hệ thống quản lý hình ảnh Bosch và Hệ thống quản lý hình ảnh VIDOS.

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ