Hoạt động trong & ngoài nước

PI vòng quanh thế giới (Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc)

27 tổ chức PI khu vực đại diện cho PI thế giới. Những tổ chức này sáng lập PROFINET, PROFIBUS và công nghệ toàn cầu cung cấp nền giáo dục, huấn luyện và chuyên gia. Đây là bản tin tóm tắt từ hội PI toàn cầu. 
27 tổ chức PI khu vực đại diện cho PI thế giới. Những tổ chức này sáng lập PROFINET, PROFIBUS và công nghệ toàn cầu cung cấp nền giáo dục, huấn luyện và chuyên gia. Đây là bản tin tóm tắt từ hội PI toàn cầu. 


Tây Ban Nha: phiên họp mở của tổ chức PI Tây Ban Nha về PROFIBUS & PROFINET/IO Link tổ chức ở Auditorium của the Escuela Universitaria Salesiana de Sarrià of Barcelona (EUSS) trong tháng 10, thu hút hơn 100 đại diện từ các công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới. khách của Honor bao gồm Susan Tintoré, giám đốc đầu tư Catalonia Generalitat de Catalunya và Michael Bryant, giám đốc điều hành của PI Bắc Mỹ và phó chủ tịch PI (thứ 3 từ phải qua). Tintoré đánh giá tự động hóa là 1 yếu tố cho sự phát triển của đất nước bà hiện nay: “việc thành lập tổ chức này rất thú vị, các công ty hợp tác với nhau để làm việc tốt hơn”.
Hàn Quốc: Deutschmann, Endress+ Hauser, Hilscher, PHOENIX CONTACT, PROCENTEC, profichip, SIEMENS và Systeme Helmholz hỗ trợ KPA Booth ở ‘KORMARINE 2011’ trong suốt tháng 10 (2 bức ảnh bên trái ở giữa). Các thành viên chỉ ra bộ mô phỏng PROFIBUS/PROFINET đa dạng nhà cung cấp và một những hiển thị cá nhân. Tập trung vào khu vực công nghiệp 

chính ở đông nam gồm tàu thuyền, hàng hải, thép, công nghiệp hóa chất và tự động hóa. KORMARINE có hơn 1,200 phòng và thu hút hơn 40,000 người đến dự.

Đông Nam Á: tổ chức PROFIBUS Đông Nam Á được mời để diễn trình tại Market Trends và công nghệ mới như PROFINET trong công nghiệp sản xuất với Regional Industry Networking Conference được tổ chức ở Singapore Polytechnic University. Hội thảo thường niên này định vị cho công nghệ tự động hóa phát triển các kỹ năng tích hợp. 
Nhật Bản: tổ chức PROFIBUS Nhật (JPO) tham dự hội chợ System Control Fair 2011 (SCF) ở Tokyo trong suốt tháng 11. SCF là hội chợ tự động hóa nhà máy lớn nhất ở Nhật Bản và tổ chức 2 năm 1 lần. Khách tham dự đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan. JPO trình diễn PROFIBUS và PROFINET với sự hỗ trợ của 32 thành viên. 
Đức: Basel, Switzerland, và Frankenthal, Germany, là 2 nơi gặp gỡ của các chuyên gia trong tháng 12 nơi mà xu hướng mới nhất của PROFIBUS trong tự động hóa quá trình được khám phá. Các sự kiện cung cấp cái nhìn tổng quan về công nghệ và tạo cơ hội thực hiện tại xưởng làm việc. 
 Trung Quốc: tổ chức PROFIBUS & PROFINET Trung Quốc tổ chức 1 chuỗi trình diễn ở Beijing, Shanghai và Shenzhen trong tháng 8 và tháng 9, thu hút 130 người tham dự. Đây cũng có tổ chức triển lãm tự động hóa công nghiệp hàng năm trong tháng 11 với bộ mô phỏng PROFINET/PROFIBUS đa người bán. Sự mô tả hệ thống Trung Quốc và tiến trình PROFIBUS&PROFINET được đề cập và hội thảo công nghệ “PROFIBUS & PROFINET” đầu tiên được đưa lên tạp chí thiết bị của Trung Quốc.  

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ