Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Hội nghị khách hàng Profibus & Profinet 2010 

Diễn ra vào ngày 29 & 30 tháng 6 với chủ đề “ Đắm chìm bản thân vào PROFIBUS & PROFINET” được tổ chức ở khách sạn Straford Manor, Stratford-upon-Avon, Warwickshire, một khách sạn hiện đại và trung tâm hội nghị gần với sân bay Birmingham M40 và trung tâm lịch sử của Stratfod-upon-Avon.

Kỷ niệm 20 năm sau khi lần đầu tiên PROFIBUS được giới thiệu, PROFIBUS UK vui mừng thông báo về hội nghị thường niên khách hàng PROFIBUS.

Bao gồm các chương trình giáo dục tổng hợp giúp khách hàng hiểu được các vấn đề cơ bản của công nghệ PROFIBUS và PROFINET được ứng dụng trong công nghiệp và các ứng dụng điều khiển qui trình sản xuất. Hội nghị diễn ra trong 2 ngày, người tham gia trực tiếp nghe các bài thuyết trình của những chuyên gia công nghệ và cung cấp những kinh nghiệm cho khách hàng.

Tổng quan về sự phát triển mới nhất trong công nghệ PROFIBUS, PROFINET, PROFlenergy và PROFIsafe trong nhà máy và những qui trình sản xuất tự động, chương trình nhấn mạnh vào nhu cầu cần thiết trong cộng đồng khách hàng như là vận hành, thiết kế, xây dựng và bảo trì thiết bị sản xuất và qui trình sản xuất của nhà máy. Mục tiêu là giúp các công ty sử dung hệ thống fieldbus một cách thuận lợi nhất.

Thông qua hội nghị người tham dự còn có cơ hội biết được các thiết bị và kỹ thuật PROFIBUS và PROFINET được sử dụng vào thực tế như thế nào thông qua việc đặt các câu hỏi cho các chuyên gia. Các nội dung được sắp xếp và lên lịch một cách cẩn thận sao cho người nghe nắm được toàn bộ nội dung của chương trình mà không bỏ sót phần quan trọng nào. Chương trình này còn bao gồm việc miễn phí tham gia triển lãm trong khuôn khổ hội nghị.

Một loạt các bài thuyết trình về chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng về những ứng dụng công nghiệp của các thiết bị bao gồm làm thế nào để sử dụng hết các chức năng của các công nghệ có trong nhà máy, cũng như đưa ra những chiến lược phát triển công nghệ và nâng cao công suất. Chứa đựng trong các bài thuyết trình là các phần riêng biệt nói về việc sử dụng cũng như những giới hạn của truyền thông bằng wireless trong hệ thống tự động hóa và cũng như một số phần đề cập làm thế nào hệ thống PROFIBUS có thể tích hợp vào trong hệ thống quản lý năng lượng.

Ai nên tham gia vào hội nghị và tại sao?
Trong hội nghị diễn ra song song hai sự kiện thuyết trình và triễn lãm mục đích để thu hút mọi người quan tâm tới fieldbus, thiết bị thông minh, hệ thống điều khiển các ứng dụng trực tiếp hay thông qua mạng. Được hỗ trợ bằng sự thể hiện trực tiếp của các công cụ được sử dụng trong việc hiệu chỉnh và bảo trì, đây là chương trình rất hữu ích cho các kỹ thuật viên hoặc kỹ sư, kỹ sư C&I và kỹ sư hệ thống liên quan tới công việc thiết kế, vận hành và bảo trì những qui trình sản xuất hiện đại trong nhà máy…

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *