Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

PI TOÀN CẦU: tin từ những Hiệp Hội PI khu vực 

Bra-xin

Cuộc họp Ban Điều Hành đã được tổ chức vào tháng 1 và 2. Hiệp hội tổ chức những khóa đào tạo tại nhà máy của người sử dụng về cấu hình và cách cài đặt PROFIBUS. Hiệp hội cũng tham dự hội chợ Feicana 2011 nhằm vào thị trường đường và rượu. Những bài thuyết trình về công nghệ PROFIBUS đã được trình bày. Trong tháng 2, một ấn bản PROFINEWS của Bra-xin sẽ được phát hành.

Trung Quốc

PROFIdrive đã được phê chuẩn như là một tài liệu chuẩn hướng dẫn kỹ thuật cấp quốc gia Trung Quốc GB/Z 25740.1~.2-2010 bởi Cơ quan tiêu chuẩn của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa vào cuối năm ngoái. Vì thế, trong khoảng 10 năm, 5 đặc tính kỹ thuật của PROFIBUS và PROFINET sẽ được chuyển giao vào những tiêu chuẩn quốc gia tự nguyện Trung Quốc (GB/T) hay tài liệu chuẩn hướng dẫn kỹ thuật cấp quốc gia Trung Quốc (GB/Z). Những đặc tính đó là PROFIBUS hay GB/T 20540.1~.6-2006, PROFINET (CBA) hay GB/Z 20541.1~.2-2006, PROFIsafe hay GB/Z 20830-2007, PROFINET IO hay GB/Z 25105.1~.3-2010, và đây là chuẩn PROFIdrive mới nhất. Những đặc tính này mang đến giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tự động hóa và cung cấp những giải pháp tổng hợp cho nhiều ứng dụng tự động hóa trong gia công và nhà máy. Những hoạt động tiêu chuẩn hóa tại Trung Quốc giữ một vai trò ngày càng quan trọng trong việc hỗ trợ thúc đẩy công nghệ PROFIBUS & PROFINET.

Anh

Theo cùng 7 năm thành công của những hội nghị thường niên, PROFIBUS UK vui mừng thông báo một phiên bản sự kiện mới trong năm 2011. Một chuỗi những hội thảo miễn phí mới sẽ bao gồm những khía cạnh của hội nghị mà mọi người đã rất hoan nghênh – những thuyết minh thực tế, những bài thuyết trình “Làm thế nào” chuyên nghiệp và những nghiên cứu đối tượng thực tế trên toàn thế giới. 7 sự kiện sẽ được tổ chức cho năm 2011, trải dài khắp Anh cho đến Scotland. Sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra tại Manchester vào ngày 12/5 và nêu lên những vấn đề chính về tính an toàn và an ninh. Tập đoàn PROFIBUS cũng đang hỗ trợ điều khiển và tự động hóa cho hội nghị năng lượng tại Manchester vào tháng 5 tới.

Bắc Mỹ

18 lớp đào tạo miễn phí đã được lên lịch cho năm 2011,dựa trên công nghệ PROFIBUS và PROFINET. Theo dõi trang này để biết thời gian và địa điểm. Những lớp đào tạo mạng được chứng nhận cũng đã được lên lịch: theo dõi trang này. Những phụ trương chủ yếu gần đây cho trang web Tất cả mọi thứ PROFINET bao gồm; Đặc tính sản phẩm mô tả những dịch vụ và sản phẩm PROFINET luôn có sẵn từ những nhà cung ứng Bắc Mỹ. Những cải tiến tại chỗ được trông chờ gần đây. PI Bắc Mỹ đang tìm kiếm người làm việc cho Scottsdale, văn phòng AZ như là một phần của nhóm Marketing kỹ thuật.

Nhật Bản

Tổ chức PROFIBUS Nhật Bản đã tham dự hội chợ Nhật SEMICON tại Chiba, gần Tokyo. SEMICON là một triển lãm công nghiệp bán dẫn và nó đã thu hút khoảng 66000 người. JPO đã tham dự hội chợ này suốt 9 năm và khách hàng công nhận và chú ý đến dòng đời dài của PROFIBUS và những hoạt động quảng bá liên tục của JPO. Với sự hợp tác của 16 công ty thành viên, JPO đã cho ra mắt 35 thiết bị PROFIBUS và PROFINET. Những chuyên gia từ các công ty này cũng hỗ trợ quầy để gặp gỡ khách hàng và trả lời câu hỏi.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *