Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Triển lãm Quốc tế về Dầu Khí ASCOPE lần thứ 10 tại Việt Nam
Hoạt động trong & ngoài nước

Triển lãm Quốc tế về Dầu Khí ASCOPE lần thứ 10 tại Việt Nam 

Với chủ đề “Đổi mới và Hợp tác – Hướng tới Tương lai”, ASCOPE là triển lãm quốc tế về Dầu khí được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 28 đến ngày 30-11-2013.

Triển lãm ASCOPE lần thứ 10 diễn ra trong khuôn khổ triển lãm giới thiệu các mô hình với các dự án khai thác dầu khí cũng như các dự án lọc hóa dầu được trưng bày và giới thiệu có quy mô quốc tế. Bên cạnh đó, hội nghị và triển lãm ASCOPE được xem như là sự kiện dầu khí có uy tín nhất trong khu vực và được tổ chức định kỳ bốn năm một lần, luân phiên giữa các nước thành viên.

Sự kiện tạo cơ hội cho tất cả các quốc gia thành viên ASCOPE gặp gỡ, trình bày và quảng bá năng lực và thành tựu của mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ và các cơ hội hợp tác với các công ty dầu quốc gia, quốc tế và độc lập trên thế giới với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dầu khí trong khu vực ASEAN.

Đây là một cơ hội gặp gỡ các đối tác kinh doanh từ khối ASEAN cũng như là các đối tác quốc tế như: JX Nippon, Oil States, Talisman, Perenco, PTT (Thailand), Brunei Petroleum, Petronas, PNOC (Philipines), MOGE (Mayanmar), Keppel (Singapore), Pertamina (Indonesia), Cambodia National Petroleum, Gazprom, Schlumberger, Technip, Drager, các gian hàng quốc gia như Na Uy, Singapore, Malaysia, Endress+Hauser, DNV, Wood Mackenzie, 3D Geo, Downhole. Ngoài ra, các công ty dầu khí lớn của Việt Nam cũng tham gia như: Vietsovpetro, BSR, PTSC, PV Drilling, PV Oil, PVFCCo và PV Gas.

Tại Hội nghị & Triển Lãm Ascope lần thứ 10, Endress+Hauser trưng bày các bộ thiết bị demo về hệ thống đo bồn tự động, hệ thống cảnh báo chống tràn đạt chuẩn an toàn cao nhất SIL3 (Safety Integrity Level), thiết bị đo lưu lượng Coriolis chính xác nhất cũng như lớn nhất thế giới 16 inch và các thiết bị đo lường khác trong ngành dầu khí.

Suri Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *