Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Kết nối Sinh viên với Doanh nghiệp – Tìm hiểu thiết bị & giải pháp ứng dụng sản phẩam Delta
Hoạt động trong & ngoài nước

Kết nối Sinh viên với Doanh nghiệp – Tìm hiểu thiết bị & giải pháp ứng dụng sản phẩam Delta 

Với mục tiêu ban đầu đề ra, “Kết nối Sinh viên với Doanh nghiệp”, Công ty Kỹ thuật Tự động ETEC đã phối hợp với Khoa Cơ điện – Điện điện tử trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu thiết bị và giải pháp ứng dụng sản phẩm Delta.
Buổi hội thảo đã được tổ chức vào chiều ngày 12/01/2010 dưới sự tham dự đông đủ của Các Thầy Cô trong khoa Cơ khí, Cơ điện – Điện điện tử cùng toàn thể các sinh viên năm 4 của trường.


Thuyết trình và giới thiệu thiết bị & giải pháp ứng dụng tại Hội thảo

Đây là dịp sinh viên của khoa được Etec trực tiếp giới thiệu sâu về tính năng các thiết bị tự động như Biến tần, PLC, Servo, HMI, Bộ điều khiển nhiệt độ … cùng các giải pháp ứng dụng sản phẩm tự động Delta nhằm giúp sinh viên bổ sung những kiến thức mà trước đây các bạn chỉ được tìm hiểu thông qua chương trình giảng dạy từ nhà trường. Thời gian giao lưu không có nhiều nhưng đại điện Etec đã cố gắng trả lời thỏa mãn những trăn trở của các bạn sinh viên những vấn đề đặt ra ở trên “những kiến thức kỹ năng mà sinh viên năm 4 cần chuẩn bị”, “những tiêu chí mà doanh nghiệp cần phải có ở một sinh viên vừa tốt nghiệp”; “cùng những cơ hội để được thực tập và làm việc tại doanh nghiệp”.

Cũng tại hội thảo này, Ông Nguyễn Viết Toàn – Giám đốc công ty ETEC đã trao 10 xuất học bổng dành cho các bạn sinh viên năm 4 và chuẩn bị tốt nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm 2009. “Và thông qua nhà trường, các thầy cô trong khoa Cơ điện – Điện điện tử, Doanh nghiệp cũng mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối có môi trường thực nghiệm thiết bị tại ETEC trong thời gian tới.”

KQ

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *