Sự kiện

MESCO

MESCO đã tổ chức Ngày Công nghệ Mesco tại Lörrach, cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi hiện tại về IIoT, an ninh, và vấn đề lâu năm về chức năng an toàn.

MESCO đã tổ chức Ngày Công nghệ Mesco tại Lörrach, cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi hiện tại về IIoT, an ninh, và vấn đề lâu năm về chức năng an toàn.

MESCO – Chuyên gia về phát triển phần cứng và phần mềm cho truyền thông công nghiệp vừa tổ chức Ngày Công nghệ. Các chủ đề nóng bỏng của IIoT, An toàn và An ninh là trọng tâm đặc biệt của sự kiện.
MESCO – như một Trung tâm Năng lực PI được chứng nhận cho PROFISafe – đã trình bày với các ví dụ cụ thể về cách đơn giản hóa và gia tốc trong việc phát triển cảm biến và truyến động có thể.
MESCO tổ chức ngày này cùng với các đối tác Avnet Silica và Renesas. Ngoài các xu thế thị trường hiện tại, người tham gia cũng rất quan tâm đến vấn đề an toàn chức năng. “Kiến thức cơ bản được yêu cầu như nhau, chẳng hạn như bí quyết đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến giao diện fieldbus hiện đại và tham số hóa.
MESCO Kỹ thuật hỗ trợ khách hàng của nó như là một nhà thầu dịch vụ trong việc phát triển và xác nhận của các thiết bị và sẵn sàng chia sẻ bí quyết trên.
Tập đoàn MESCO đã mở một chi nhánh tại Hoa Kỳ. Một trung tâm thẩm quyền mới, đứng đầu bởi Ken Hoover, đã được thành lập gần Boston, Massachusetts, ở Newburyport.
Với công ty con mới của Newburyport, MESCO nhằm củng cố vị thế của mình ở mức quốc tế trong tương lai và tiếp cận thị trường mới. Thomas Best, Giám đốc điều hành Tập đoàn MESCO cho biết: “Với nhu cầu từ Mỹ tiếp tục tăng và sự gần gũi của khách hàng, điều quan trọng là chúng tôi cung cấp một giao diện tại địa phương”.
Bắt đầu chỉ với ba nhân viên, đội Mỹ sẽ tập trung phát triển phần cứng và phần mềm cho các bộ phận tự động hóa, tập trung vào truyền thông công nghiệp, bảo vệ chức năng, và bảo vệ sự cố.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ