Tự động hóa

Wonderware tài trợ thiết bị giáo dục cho Trường Đại học Công Nghiệp Tp. HCM

Để phát triển ngành Tự động hóa Việt Nam cùng với Cách mạng Công nghiệp 4.0. Hãng phần mềm công nghiệp hàng đầu thế giới Wonderware (by AVEVA), đại diện tại Việt Nam, và công ty TNHH Hệ Thống Quy (Q Systems) lấy làm vinh dự được tài trợ cho khoa Điện – Tự động hóa trường ĐHCN TP. HCM (IUH) với gói phần mềm ” Wonderware Educational Consignment”.

Gói phần mềm Wonderware Educational Consignment là 1 công cụ bao gồm đầy đủ các phần mềm để phát triển và thiết kế các ứng dụng SCADA, MES sản xuất, vận hành công nghiệp – dành riêng cho trường đào tạo chuyên ngành. Phần mềm Wonderware nổi tiếng thế giới về khả năng phát triển ứng dụng từ thấp nhất cho tới hàng triệu I/O, là phần mềm mở thân thiện với người sử dụng, dễ dàng tùy chỉnh, dễ dàng làm chủ và khả năng kết nối tương thích với hầu hết các thiết bị/hệ thống/phần mềm chuẩn của bên thứ Ba.

Qua đó, Wonderware (by AVEVA) mong muốn nhà trường sẽ áp dụng vào giáo trình giảng dạy chính thức hàng năm, đào tạo và trang bị cho các bạn sinh viên có kiến thức tốt và thực tế để khi các bạn tốt nghiệp sẽ không còn bỡ ngỡ với phần mềm Wonderware đang sử dụng tại các nhà máy lớn ở Việt Nam cũng như khi có cơ hội ra nước ngoài làm việc.

Được biết gói Wonderware Educational Consignment bao gồm: 1 key cho giảng viên và 20 keys cho sinh viên với thời hạn 05 năm và có tổng giá trị là 125,000 đô la mỹ.

Các phần mềm chức năng có trong gói Educational Consignment: (IDE – Integrated Development Environment)
Wonderware Development Studio Demo Educational Consignment includes IDE (Integrated Development Environment), plus Dev I/O Platform for Application Server, InTouch 60K Dev/RT, InTouch for System Platform Client, InControl, Wonderware Historian Server Standard Edition, IO Servers, Terminal Services for InTouch, Historian Client (ActiveFactory) (Per Device), QI Analyst (Workstation 1 seat, Controller 2 seats), SCADAlarm, Information Server (Web Content Server (Portal) and 5 Advanced Client licenses), Microsoft SQL Server Standard Demo Consignment, Wonderware Client Access License, MES modules (Operations, Performance and Quality), QI Analyst, and InBatch.

 

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ