Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hội nghị và triển lãm Rockwell Automation Fair 2014
Sự kiện

Hội nghị và triển lãm Rockwell Automation Fair 2014 

Chủ tịch tập đoàn (RA) phát biểu khai mạc hội nghị “Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình chuyển tiếp, thúc đẩy bởi sự hội tụ của công nghệ điều khiển, thông tin tích hợp, và tăng cường bởi Internet of Things. Chúng tôi gọi tầm nhìn này là The Enterprise Connected – được đặc trưng bởi các hoạt động công nghiệp thể hiện sự nhanh nhẹn và bền vững hơn, cùng lúc thúc đẩy hiệu suất cao hơn. Từ đó giúp các công ty tạo được sự khác biệt và cải thiện năng lực cạnh tranh toàn cầu của họ”. Chủ tịch tập đoàn RA nhấn mạnh thêm: “với sự thách thức áp dụng cho toàn ngành công nghiệp và đưa ra yêu cầu giải quyết vấn đề nhanh hơn, cải thiện cho sự đổi mới.”

Đoàn Việt Nam tại Rockwell Automation Fair 2014 – Ảnh: Mai Thanh.

Ông mong muốn hãy đến tham gia với chúng tôi – “sự kiện Automation Fair® năm 2014 để xem cách mà The Connected Enterprise giúp đối tác của chúng tôi đạt được thời gian đến thị trường nhanh hơn, tối ưu hóa tài sản của khách hàng, hạ thấp tổng chi phí sở hữu của đối tác, và cải thiện quản lý rủi ro doanh nghiệp”.

Đây là một hội nghị hàng năm mà RA gọi là PROCESS SOLUTIONS USER GROUP (PSUG) sự kiện này như muốn cùng với RA trước khi đến với sự kiện Automation Fair 2014. Đó là một điều tuyệt vời để trao đổi ý kiến với các đồng nghiệp của bạn, tìm hiểu thực tiễn tốt nhất và tìm giải pháp cho các vấn đề ứng dụng của bạn. Thêm vào đó, các thông tin phản hồi mà bạn cung cấp trong phiên bỏ phiếu PSUG giúp xác định các ưu tiên phát triển và lộ trình kỹ thuật cho quá trình hệ thống tự động PlantPax. Dành riêng ra những hoạt động trong tuần bằng việc tham dự PSUG và Automation Fair.

Sư kiện The Automation Fair® cho thấy được sự phong phú của việc tìm hiểu, học hỏi và những cơ hội trao đổi:

• Tham gia có hơn 100 gian hàng từ RA và các thành viên PartnerNetworkTM của RA cho thấy được sức mạnh, những giải pháp thông tin, điều khiển mới nhất và tiên tiến nhất.

• Tham gia vào diễn đàn công nghiệp, kỹ thuật và các buổi hội thảo về các vấn đề, xu hướng tự động hóa.

• Trực tiếp trải nghiệm công nghệ của Rockwell Automation trong các phòng thí nghiệm thực tiễn của RA.

Cộng tác để đạt được thành công trong kinh doanh.

Khi đối tác chọn RA, điều đó cũng cho thấy RA khai thác vào sức mạnh của chương trình PartnerNetworkTM tại sự kiện – một kết cấu của các mối quan hệ quản lý chất lượng dựa trên nhu cầu của đối tác. Chương trình này cung cấp cho khách hàng việc truy cập vào một mạng lưới những công ty tốt nhất ở địa phương, khu vực và toàn cầu, bao gồm cả quyền nhà phân phối của Allen-Bradley, các nhà tích hợp hệ thống, OEMs, các liên minh chiến lược, các sản phẩm tham khảo EncompassTM và những nhà phát triển được cấp phép.

Các nguyên tắc cơ bản của PartnerNetwork là cam kết mỗi công ty thành viên phải giúp sắp xếp chuỗi cung ứng của bạn, đơn giản hóa việc thực hiện dự án và nhận được giá trị tốt nhất từ việc đầu tư vào tự động hóa của bạn. Khách hàng sử dụng PartnerNetwork đã liên tục chia sẻ rằng họ trải nghiệm được ba giá trị cốt lõi: đơn giản hóa, hợp tác, đổi mới. Những giá trị này chuyển thành các giải pháp tự động và tạo sự khác biệt nổi trội so với nhà cung cấp khác.

Được biết, Automation Perspectives, là một sự kiện truyền thông toàn cầu AUTOMATION PERSPECTIVES 2014 hàng năm của RA, khám phá chủ đề tin tức hàng đầu trong ngành công nghiệp tự động hóa. Sự kiện này cho phép các thành viên của các truyền thông thương mại toàn cầu trực tiếp nghe về các xu hướng công nghệ mới nhất và các vấn đề phải đối mặt với các hãng sản xuất và các nhà sản xuất trên một loạt các ngành công nghiệp và khu vực địa lý. Được tổ chức trước lễ khai mạc của sự kiện Automation Fair ®, Đó là một hội nghị tuyệt vời để những chuyên gia ngành công nghiệp sẽ thảo luận về những lợi ích mà một connected enterprise mang đến cho toàn doanh nghiệp và các nhà chế tạo máy.

Suri Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *