Sự kiện

Sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0!

PI sẽ tổ chức hội nghị 2013 vào tháng 3 ở Dusseldorf, Đức với nhiều hứa hẹn cho một sự kiện lớn khác. Hơn nữa, hệ thống truyền thông mạnh mẽ là nền tảng của các giải pháp dựa trên Ethernet công nghiệp và tự động hóa đang được sử dụng ngày càng nhiều.

PI sẽ tổ chức hội nghị 2013 vào tháng 3 ở Dusseldorf, Đức với nhiều hứa hẹn cho một sự kiện lớn khác. Hơn nữa, hệ thống truyền thông mạnh mẽ là nền tảng của các giải pháp dựa trên Ethernet công nghiệp và tự động hóa đang được sử dụng ngày càng nhiều. Gần đây, giao thức truyền thông sensor/actuator IO-Link được xem là một bước đột phá rất thú vị. Từ triển vọng người dùng đến vấn đề không quá nhiều về công nghệ nào nên sử dụng, nhưng đúng hơn là làm cách nào để vận hành chúng một cách đáng tin cậy hơn toàn bộ thời gian tồn tại của chúng. Việc chạy thử, hoạt động và bảo trì đang là chủ đề nóng hiện nay.


 

Cho lý do này, chủ đề chính của hội nghi PI năm nay là “tích hợp và chuẩn đoán.” Tất cả khía cạnh của mạng lưới, truyền thông, thiết bị và hệ thống trong thời hạn phục vụ của một nhà máy được kiểm soát. Sự trao đổi cách nhìn giữa người dùng và nhà cung cấp luôn là một đặc tính đặc biệt và điểm nổi bật trong năm nay sẽ là sự thảo luận có tiêu đề: Industry 4.0 – vai trò trong truyền thông công nghiệp đối với “Internet của mọi thứ ” là gì? Nó nên được là một suy nghĩ thú vị về làn sóng thứ 4 của sự thay đổi công nghệ chính trong thế giới hiện đại.

Hội nghị PI được tổ chức tại Đức nhưng PROFINEWS sẽ mang đến một báo cáo đầy đủ trong vấn đề tiếp theo để cập nhật! Trong khi chờ đợi tôi thay mặt hiệp hội PI chúc các bạn thành công với các dự án tự động hóa tiếp theo và mong được gặp mặt các bạn. Chúng tôi cũng sẽ có mặt tại Hội chợ Hannover vào tháng 4 này, vậy tại sao nhân dịp này không ghé thăm chúng tôi để tìm hiểu xem làm thế nào công nghệ PI là “Sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0!”

Prof. Fritjhof Klasen, AIT, Cologne University of Applied Sciences
Member of the Board of Directors of PI Germany

Hội nghị PI 


Hội nghị PI diễn ra tại Dusseldorf, Đức,vào ngày 6-7 tháng 3 năm 2013. Một vài chủ đề chính của hội nghị là:
• Khái niệm bảo mật PROFINET: Nhiều lợi thế của truyền thông dựa trên Ethernet đưa ra những thách thức công nghệ hiện nay để bảo mật. Hướng dẫn bảo mật PROFINET trình bày tiêu chuẩn và thời gian tự động thoát về các khái niệm bảo mật liên quan đến giải thích với những ví dụ thực tế
• PROFINET trong tự động hóa quá trình: PROFINET đang tiến gần hơn đến nền tảng nhà máy và các đặc điểm kỹ thuật mới nhất bổ sung thêm nhiều chức năng hơn đặc biệt cho quá trình tự động hóa.
• Thiết bị/hệ thống kỹ thuật và tích hợp: chuẩn “tích hợp thiết bị trường ” (FDI) kết nối các tiện ích của FDT DTM và EDDL trong 1 khung chung để cung cấp sự tích hợp dữ liệu liên tục vào quá trình quản lý thiết bị.
• Giá trị nhà máy và chuẩn đoán: Sản xuất ngày nay phụ thuộc vào công nghệ linh hoạt đòi hỏi thông tin quản lý đáng tin cậy. PROFINET đã được xây dựng trong chẩn đoán cho tất cả các cấp độ mạng, dẫn đến giảm chi phí đáng kể và giảm thiểu rủi ro.
• Công nghệ, hoạt động và bảo trì PROFIBUS: PROFIBUS PA đem lại lợi ích cho toàn bộ thời gian hoạt động của nhà máy. Buổi họp PROFIBUS thảo luận điều này từ 1 quan điểm đặc biệt về công nghệ và từ triển vọng người dùng và nhà cung cấp.
• Quản lý thời gian hoạt động: Các hoạt động hiệu quả và không bị gián đoạn của hệ thống là rất quan trọng trong sản xuất. Nó được hiển thị như thế nào PROFIBUS và PROFINET là cơ sở cho một hoạt động trong vòng đời của một nhà máy sản xuất linh hoạt và hiệu quả.

PROFIsafe đào tạo Dates

khóa học PROFIsafe Certified Designer Courses sẽ được tổ chức vào ngày 19-21 tháng 3 năm 2013 và 15-17 tháng 10 năm 2013 tại Karlsruhe, Germany. Khóa học 3 ngày gồm có các bài kiểm tra viết, và các học viên vượt qua vòng này nhận được chứng chỉ TÜV “Certified PROFIsafe Designer”. Cũng có them một khóa học mới hơn về PROFIsafe Refresher Course vào ngày 10 tháng 10 ở Karlsruhe, Germany, cho các kỹ sư PROFIsafe nâng cấp chứng chỉ theo quy định PROFIsafe 3. Tất cả các khóa học sẽ được tổ chức bằng tiếng anh.

Web Site mới cho Bắc Mĩ

sự ra đời của wesite PI Bắc Mĩ tọa nên 1 website mới chói lóa. Hiện được đặt ở trang www.us.profinet.com web này làm đơn giản hóa sự điều hướng và đưa các phần phổ biến nhất ra trước mắt đọc gỉa. tất cả các nội dung yêu thích của bạn đều còn ở đó. Thiết kế đáp ứng cho các tablets và smartphones cũng như các PCs cho kinh nghiệm quan sát tối ưu hóa. 
USE IO-Link:

Một trang web mới đã thành lập một nguồn thông tin trung tâm cho các bộ cảm biến / thiết bị truyền động giao thức truyền thông IO-Link, với quyền truy cập vào các thông số kỹ thuật, mô tả kỹ thuật, và các bài thuyết trình. Ví dụ minh họa cho các lĩnh vực ứng dụng tiềm năng. Các trang web là định hướng phương châm mới: “USE IO-Link,” USE là một từ viết tắt cho Universal, Smart, và Easy. video hài hước ngắn cũng đã được sản xuất
Switches Certified: IE2000 switch series của Cisco đã đạt chứng chỉ PROFINET. Cisco IE2000 cung cấp khả năng kết nối mạng an toàn, tin cậy, quy tụ nhanh và công cụ quản lý dễ dàng, với việc chuyến đổi chuẩn đoán sang giảm thời gian chết máy.

Technology Partnership cho PROFINET IRT

Molex và profichip đã công bố sự hợp tác chiến lược tập trung vào PROFINET. Molex và profichip sẽ cùng nhau thiết kế, xúc tiến và cung cấp các giải pháp cho PROFINET đẳng thời gian thực, cho các nhà cung cấp nhìn vào việc thực hiện thiết bị hiệu suất cao như các bộ controllers, remote I/O, drives và thiết bị đo trường.

Distributors signed:

Hilscher Bắc Mỹ đã công bố một kế hoạch phát triển mở rộng kênh cho thị trường Hoa Kỳ, để hỗ trợ người sử dụng netTAP, netlink, netBRICK, và proxy và cổng CIFX. Hai nhà phân phối Mỹ – Tổng công ty kiểm soát chuyên nghiệp (PCC) ở Germantown, WI và Electro-Matic (EMP) ở Farmington Hills, MI – đã được ký kết. Cả hai đều là những nhà phân phối tự động hóa Siemens.
MT

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ