Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Thẻ: Ethernet

Tự động hóa

3 mô-đun sản phẩm mới cho gia đình COMbricks 

Hợp tác với PROCENTEC, Hệ thống I S vui mừng thông báo việc ra đời của ba mô-đun sản phẩm mới cho gia đình COMbricks. 1: mô-đun PA 
 2: mô-đun Profinet 
 3: mô-đun RS 485-IS
COMbricks là PROFIBUS đầu tiên và hệ thống tự động hóa dựa trên PROFINET kết hợp các thành phần mạng, giám sát I/O thường xuyên và từ xa.

Tự động hóa

Các thiết bị chuyển mạch Westermo cung cấp mạng Power-over-Ethernet đáng tin cậy cho các ứng dụng ngành đường sắt vận hành 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các mạng truyền thông trong ngành đường sắt vận hành, Westermo đã trình làng hai thiết bị chuyển mạch Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) nhỏ gọn và mạnh mẽ có hỗ trợ video, màn hình LCD và các điểm truy cập LAN không dây.

Sự kiện

Sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0! 

PI sẽ tổ chức hội nghị 2013 vào tháng 3 ở Dusseldorf, Đức với nhiều hứa hẹn cho một sự kiện lớn khác. Hơn nữa, hệ thống truyền thông mạnh mẽ là nền tảng của các giải pháp dựa trên Ethernet công nghiệp và tự động hóa đang được sử dụng ngày càng nhiều.

TĐH quá trình sản xuất

Thời điểm để thay đổi Từ PROFIBUS đến PROFINET 

Profinet là sự tiến bộ và động lực thúc đẩy của nhiều nhà sản xuất máy móc, tích hợp hệ thống và người dùng phải đặt câu hỏi: Chúng ta có nên thay đổi hoặc nên chờ đợi sự thay đổi? Một quá trình chuyển đổi theo từng bước từ Profibus và kết quả của sự kết hợp có thể thấy ngay lập tức, tích hợp các điều chỉnh. Và Profibus sẽ tiếp tục vận hành.

Tự động hóa

Ethernet công nghiệp: Hiểu biết cơ bản cho kỹ sư điều khiển tự động 

Mạng Ethernet công nghiệp đã và đang có những bước phát triển nhanh
chóng, sẽ dần thay thế các mạng công nghiệp truyền thống khác. Các nhà
máy sản xuất công nghiệp cũng nhận thấy những lợi ích của Ethernet công
nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất, đơn giản hóa quản lý và
tích hợp thông tin giữa sản xuất và quản lý dễ dàng.

Điện-Điện tử

Giao diện cho Ethernet và USB 

Har-port của HARTING là 1 phần thêm vào cho dải sản phẩm cung cấp giao diện dịch vụ cho Ethernet và USB.
Har-port làm cho các bộ điều khiển và giao diện máy tính công nghiệp có thể truy cập từ bên ngoài, nghĩa là giao diện mới thích hợp cho việc sử dụng trong các cabin chuyển mạch và các terminal điều khiển. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và tao nhã, tuy nhiên har-port cũng là 1 giao diện truyền thông lý tưởng cho các bàn hội nghị hoặc các xưởng sản xuất hạng cao. 

Điện-Điện tử

Giao thức Ethernet cấp cao 

PROFINET là chuẩn mở sáng tạo cho Ethernet công nghiệp, phát triển bởi Siemens và Profibus User Organization (PNO). Với PROFINET, giải pháp có thể được thực hiện cho nhà máy và tự động hóa quá trình, cho các ứng dụng an toàn, và cho toàn bộ phạm vi của công nghệ truyền động trong điều khiển chuyển động đồng bộ theo thời gian.

Điện-Điện tử

Giao thức Ethernet TCP/IP 

Modbus là 1 giao thức ứng dụng mở Master/Slave có thể được sử dụng trên nhiều lớp vật lý khác nhau. Modbus là giao thức lớp tin nhắn ứng dụng, có vị trí ở mức 7 của OSI model. Nó cung cấp truyền thông giữa client/server giữa các thiết bị được kết nối trong nhiều loại khác nhau của bus hoặc hệ thống. Modbus-TCP có ý ngĩa là giao thức Modbus được sử dụng trên Ethernet-TCP/IP.