Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

3 mô-đun sản phẩm mới cho gia đình COMbricks
Tự động hóa

3 mô-đun sản phẩm mới cho gia đình COMbricks 

Hợp tác với PROCENTEC, Hệ thống I S vui mừng thông báo việc ra đời của ba mô-đun sản phẩm mới cho gia đình COMbricks. 1: mô-đun PA 
 2: mô-đun Profinet 
 3: mô-đun RS 485-IS
COMbricks là PROFIBUS đầu tiên và hệ thống tự động hóa dựa trên PROFINET kết hợp các thành phần mạng, giám sát I/O thường xuyên và từ xa.

Bộ phận ghép COMbricks™ PA

PA bộ phận ghép cho phép tích hợp liền mạch của các mạng PA. Các ProfiTrace tích hợp và dao động làm cho sản phẩm này cực kỳ mạnh mẽ để bảo trì từ xa và sử dụng các công cụ quản lý tài sản thông qua CommDTM. Bộ ghép PA không yêu cầu cấu hình và hoạt động theo cùng một cách như một COMbricks lặp lại thường xuyên.

Bộ phận ghép COMbricks™ PA

Các tính năng của giải pháp bộ ghép COMbricks PA là:
 Truyền dữ liệu từ 9.6kbps đến 1,5 Mbps
 Tùy chỉnh điện áp cung cấp
 Trực tiếp thay thế của bên thứ 3 các bộ ghép non-Ex PA
 Cách sử dụng như một bộ giám sát PA bus phía sau hiện có bên thứ 3 các bộ ghép non-Ex PA
 Tín hiệu dao động của các thiết bị PA và nắm bắt tối thiểu và tối đa tín hiệu xe buýt
 Đồ thị dạng cột của các tín bus
 DC hiện tại của trục chính PA và tín hiệu chập chờn
 Nắm bắt và thông báo e-mail của các lỗi điện tín và tín hiệu bus thấp
 Quản lý tài sản Ethernet với cổng Profibus thông qua CommDTM
 Kích thước nhỏ

Mô-đun COMbricks™ PROFINET

Các mô-đun COMbricks PROFINET cho phép nhiều cổng chéo giữa các mô-đun PROFINET chèn khác. Đồng thời người sử dụng có thể cho phép các thiết bị PROFINET xuất I/O được điều khiển bởi PLC có các thiết bị PROFINET trong việc trao đổi dữ liệu.

Mô-đun COMbricks™ PROFINET

Đó là thành phần được lựa chọn để thiết lập truyền thông giữa nhiều bộ điều khiển PROFINET để quản lý mạng cụ thể của riêng mình. Các cổng hoạt động theo cùng một cách như các bộ ghép DP/DP và PN/DP. Cấu hình từ tập tin GSD xác định vùng dữ liệu giữa các mô-đun. COMbricks có lợi thế mà 10 mô-đun PROFINET có thể vượt qua để trao đổi thông tin.
Khi các thiết bị PROFINET có xuất I/O, các bước cấu hình cũng giống như bất kỳ thiết bị PROFINET nào. Bằng phương tiện của các tập tin GSD, mô-đun I/O tương ứng phải được lựa chọn trong công cụ cấu hình, sau đó PLC có thể lập bản đồ I/O ứng dụng của nó.
Các lĩnh vực ứng dụng


 Khớp nối các máy nhỏ.
 Kết nối mạng với bộ điều khiển khác nhau.
 Khớp nối mạng PROFIsafe với mạng thông thường.
 Chuyển từ hệ thống điều khiển cũ đến hệ thống điều khiển mới.
 Quasi giao tiếp master-master.
 Thiết bị PN I/O.

Mô-đun lập COMbricks™ RS485-IS


Bộ ngăn cách an toàn nội COMbricks RS 485 có khả năng tạo bộ phận để sử dụng trong việc phòng cháy nổ. Nó phù hợp với các thông số kỹ thuật của PROFIBUS DP trong bộ phận IS và thiết bị điều khiển 31 RS 485-IS PROFIBUS DP. ProfiTrace và một dao động được tích hợp cũng phù hợp với an toàn nội.

Mô-đun lập COMbricks™ RS485-IS

Bộ ngăn cách RS 485-IS chỉ có sẵn sản phẩm dành cho giám sát từ xa bộ phận IS qua Ethernet. Người dùng không cần phải chạm vào cài đặt nữa, vì lắp đặt bộ ngăn cách là cố định. Như một sự thay thế nó cũng có thể được sử dụng như một hiển thị bus thường trực hiện nay trong bộ phận IS được tạo ra bởi các bộ ngăn cách bên thứ 3. Hơn nữa, thông qua CommDTM miễn phí cho COMbricks, hệ thống quản lý tài sản dựa trên FDT có thể được sử dụng để truy cập từ xa các thiết bị trong khu vực nguy hiểm (ví dụ như cho các mục đích chẩn đoán thiết bị hoặc để truy cập các tham số).
Bộ ngăn cách IS có thể được tích hợp trên bảng nối đa năng với các mô-đun COMbricks khác như PROFIBUS-PA, sợi quang và mô-đun lặp DP.

COMbricks™ là gì?
COMbricks là hệ thống tự động hóa đầu tiên dựa trên PROFIBUS và PROFINET, kết hợp các thành phần mạng, giám sát thường trực với ProfiTrace và I/O từ xa. COMbricks cho phép bạn theo dõi từ xa các cài đặt PROFIBUS của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới và sẽ cảnh báo bạn nếu có lỗi phát sinh hoặc có khả năng phát sinh. Đó là một nền tảng mô-đun có thể thực hiện lặp, mô-đun quang, bộ ghép PA và I/O. Trên Ethernet, tình trạng của quá trình cài đặt có thể được kiểm tra từ xa với ProfiTrace OE thông qua một trình duyệt web.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *