Tự động hóa

Các sản Phẩm hỗ trợ công nghiệp 4.0

Bộ truyến dẫn/hiển thị PROFINET IO Weight: bộ truyền và hiển thị đối trọng TLBPROFINET IO weight có sáu chữ số hiển thị chữ và bán mẫu tự. Hiệu chuẩn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng nút nhấn và công cụ được trang bị cho kết nối với PLC thông qua một cổng IO PROFINET hoặc một cổng RS485 ModBus RTU.
Bộ truyến dẫn/hiển thị PROFINET IO Weight:

bộ truyền và hiển thị đối trọng TLBPROFINET IO weight có sáu chữ số hiển thị chữ và bán mẫu tự. Hiệu chuẩn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng nút nhấn và công cụ được trang bị cho kết nối với PLC thông qua một cổng IO PROFINET hoặc một cổng RS485 ModBus RTU. TLBPROFINET có thể được dùng cho tất cả các ứng dụng cân đo và có thể thay thế các hệ thống trên thị trường. 

IO-Link Master Module:

mô đun IO –link 750-657 Master có 4 kênh cho việc kết nối các thiết bị IO-Link hay các cảm biến/truyền động chuẩn vào hệ thống tự động sử dụng WAGO I/O-SYSTEM. Mỗi kênh được trang bị kết nối CAGE CLAMP để dễ xử lý. Các file mô tả thiết bị và công cụ phàn mềm WAGO IO-CHECK có thể điều chỉnh. Nếu 1 thiết bị được thay thế, cấu hình và thông số kỹ thuật được bảo lưu 1 cách tự động.

Active PROFIBUS DP Terminator:

AT303 là một thiết bị đầu cuối hoạt động đã được phát triển để tăng khả dụng của mạng PROFIBUS và tạo điều kiện thuận lợi cho truy cập vào bất kỳ nút mạng PROFIBUS DP mà không tạo ra các lỗi gián đoạn hoặc truyền thông. Như vậy, bất kỳ PROFIBUS slave nào có thể được loại bỏ hoặc thay thế mà không ảnh hưởng đến truyền thông, ngay cả khi terminator được kích hoạt trong slave nằm ở những thái cực của các phân đoạn mạng.

Master and Diagnostics: 

isNet DiagM là một PROFIBUS DP master / monitor cho phép lên đến 10 kênh PROFIBUS được kết nối với trạm đầu ifak isNet Lite. DP và DP-V1 được hỗ trợ. Các mô-đun có mức độ truyền lên đến 12 Mbit / s. Cũng như tổng thể chức năng, isNet DiagM hỗ trợ chức năng chẩn đoán, chẳng hạn như danh sách mạng sống, số liệu thống kê lỗi, bản ghi sự kiện, ghi âm tin nhắn và ghi âm dài hạn trên một thẻ nhớ trên mỗi kênh. Một phiên bản khác bao gồm một dao động kế.

TB20, hệ thống IO fieldbus phân tán

Thiết kế mô đun 3 bộ phận 
mô đun TB20 I/O có 3 phần: 1 bộ nối phía trước, 1 mô đun điện tử, và 1 mô đun cơ bản. Một cơ cấu khóa đảm bảo rằng tất cả các mô-đun có thể được gắn kết một cách nhanh chóng và an toàn gắn trên DIN ray trong khi đảm bảo một kết nối điện đáng tin cậy. Tương tự như vậy, tất cả các mô-đun có thể được dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ để bảo trì và / hoặc mở rộng hệ thống. Module được giao là đơn vị lắp ráp hoàn chỉnh (ví dụ, như là một hội duy nhất) và có thể được cài đặt ngay lập tức

Bus coupler
 tất cả các Couplers bus tính năng tích hợp một mô-đun công suất. Tuy nhiên, mô-đun công suất cũng có sẵn riêng cho người dùng quan tâm đến việc phân chia các nguồn cung cấp năng lượng cho các mô-đun I / O trong hệ thống của họ. Bus Couplers cho PROFIBUS, CAN Bus, và PROFINET hiện đang có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục từng bước mở rộng phạm vi của chúng tôi của Bus Couplers để đảm bảo rằng TB20 vẫn là một hệ thống fieldbus mở có thể làm việc với các tiêu chuẩn I / O lớn nhất trên thị trường.

Hot-pluggable
I các mô đun độc lập có thể dễ dàng và nhanh chóng trong việc ngắt kết nối và thay thế trog khi hệ thống vẫn hoạt động. tính năng hot-swap mô đun điện tử này giúp tối thiểu hóa thời gian ngừng máy.

Module granularity 
hệ thống TB20 có các mô đun với 2,4,8 và 16 kênh có sẵn đảm bảo cho các hệ thống có thể được thiết kế với hiệu quả và sự linh hoạt tối đa. Các mô đun I/O số hoàn thành dải sản phẩm. hơn nữa, các mô đun 16 kênh làm cho nó có khả năng thực hiện lên đến 1,024 inputs/outputs.

Các terminal phụ định tùy thích 
Liên lạc thêm này có thể được sử dụng linh hoạt và từ đầu này đến đầu kia, ví dụ, để cung cấp thêm một điện áp như là một mặt đất tham chiếu hoặc thực hiện che chắn khi cần thiết. Sự linh hoạt này làm cho việc đi dây nhanh hơn và giải phóng thêm thiết bị đầu cuối.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ