Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Máy tính xách tay công nghiệp Rugged cho kỹ thuật tự động hóa hiệu quả
Tự động hóa

Máy tính xách tay công nghiệp Rugged cho kỹ thuật tự động hóa hiệu quả 

Simatic Dòng PG M5: Chất lượng cao, thế hệ mới sẵn sàng để chạy, thiết bị lập trình mạnh mẽ cho kỹ thuật điện thoại di động
Để sử dụng trong các máy móc và nhà máy trong một môi trường công nghiệp khắc nghiệt
Kỹ thuật phần mềm Simatic TIA Portal được cài đặt trước
Tiện nghi và nâng cao các phiên bản với tất cả các giao diện trên máy bay

Siemens đã trang bị thế hệ mới nhất của thế hệ máy tính xách tay công nghiệp sẵn sàng chạy nó với vô số các chức năng thực hành cho kỹ thuật điện thoại di động. Các thiết bị lập trình Simatic dòng PG M5 đã được thiết kế với cài đặt sẵn Simatic TIA Portal (Totally Integrated Automation) phần mềm kỹ thuật nhanh với hiệu quả cấu hình, vận hành, dịch vụ bảo trì, cũng như cho các công việc khác trong văn phòng kỹ thuật. Có hai phiên bản của máy tính xách tay mới với phần cứng mạnh mẽ để sử dụng điện thoại di động trong các nhà máy công nghiệp: Các phiên bản ghi được trang bị một bộ xử lý Intel Core i5, phiên bản nâng cao với một bộ xử lý Intel Core i7 mạnh hơn. Các thiết bị nâng cao cũng có thể được cấu hình với các giao diện của Simatic S5 hệ điều khiển trước.
Việc gia mắt dòng sản phẩm mới Simatic PG M5 có onboard cho tất cả các giao diện cần thiết để đảm bảo các kỹ thuật hiệu quả cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp: Ví dụ, một Profibus và Profinet hai giao diện để kết nối với quá trình tự động hóa, cũng như bốn cổng USB 3.0. thẻ nhớ Simatic có thể được lập trình trực tiếp trên máy tính xách tay công nghiệp thông qua các giao diện Simatic Card Reader. Simatic Dòng PG M5 được phân phối sẵn sàng chạy với phần mềm kỹ thuật Simatic cài đặt sẵn. Nó cũng đã được tối ưu hóa cho kỹ thuật với TIA Portal – cho các thế hệ hiện tại và trước đây của bộ điều khiển Simatic và các thiết bị HMI (Human Machine Interface).
Các thiết bị Simatic Dòng PG M5 lập trình chất lượng cao đã được phát triển và sản xuất tại Đức. Nó được làm bằng vật liệu lựa chọn đặc biệt và đã được thiết kế để sử dụng trong các máy móc và nhà máy trong một môi trường công nghiệp khắc nghiệt, mạnh mẽ và hoàn toàn được bảo vệ bởi cast magiê bao vây, thậm chí cung cấp bảo vệ chống nhiễu điện từ. Bộ chống va chạm vào các bộ phận tiếp xúc trong các góc và cao su đệm bảo vệ chống lại những cú sốc và rung động mạnh. Điều này làm cho các thiết bị kháng rung động và bức xạ từ bộ chuyển đổi tần số. Việc ổn định, thu xử lý cung cấp một va li an toàn trong khi sử dụng điện thoại di động. Bàn phím là bụi bẩn, chịu mài mòn với bằng chứng, ghi nhãn chính laser cắt. Rực rỡ, chống phản chiếu, mạnh mẽ 300 cd (candela) sáng, độ phân giải cao 15,6 inch màn hình full HD màn hình rộng cung cấp độ sắc nét cao và độ sáng không phụ thuộc vào góc nhìn.
Simatic Dòng PG M5 được trang bị với một bộ nhớ DDR4 làm việc nhanh hơn lên đến 32 GB và một chống va đập, nhanh, trao đổi, dạng rắn thiết bị lưu trữ công nghệ lên tới 1 terabyte. Các đơn vị cung cấp năng lượng ba cực tiết kiệm không gian được bổ sung bằng một ắc quy mạnh mẽ với quản lý ắc tinh vi và một khái niệm điện thoại thông minh tự sạc: Trong off-mode, PG trường có thể được sử dụng như một ngân hàng quyền lực. Tích hợp TPM (Trusted Platform Module) chức năng bảo mật dữ liệu và WoL (Wake on LAN) và iAMT (Active Management Technology của Intel) tăng mức độ an toàn khi sử dụng các ổ đĩa cứng và đơn giản hóa quản trị từ xa trong mạng công ty.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *