Tự động hóa

Tin tức IO-LINK khác

Hai Trung tâm thẩm quyền mới: Cộng Đồng IO-Link vui mừng thông báo rằng hai Trung tâm Thẩm quyền IO-link mới đã được công nhận - TEConcept ở Đức và Comtrol ở Mỹ.

Hai Trung tâm thẩm quyền mới: Cộng Đồng IO-Link vui mừng thông báo rằng hai Trung tâm Thẩm quyền IO-link mới đã được công nhận – TEConcept ở Đức và Comtrol ở Mỹ. Điều này có nghĩa rằng sáu Trung tâm Thẩm quyền IO-Link tồn tại – 4 ở Đức, 1 ở Cộng hòa Séc và 1 ở Mỹ. Trung tâm thẩm quyền cung cấp chuyên môn về kỹ thuật, bí quyết, hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ liên quan đến các nhà cung cấp và người sử dụng.

IO-Link đạt được Alps: IO-Link đã mở rộng tầm cao mới! Chiều cao tuyết đo lường quy mô cỡ milimet, với phân tích nhúng của sự rơi và trôi của tuyết, được cung cấp bởi các công ty Apical Technologies của Pháp. Hệ thống TLN35 được thực hiện với các cảm biến IO-Link công nghiệp và một tùy chỉnh IO-Link tổng thể phát triển bởi nhà cung cấp dịch vụ IO-Link và trung tâm thẩm quyền TEConcept.

IO-Link là hội thảo dành cho người dùng cuối: Ngày 05 tháng 06 năm 2014 một hội thảo đặc biệt cho người dùng cuối IO-Link sẽ diễn ra tại Dortmund, Đức. Sự sáng tạo một hệ thống kết nối điểm-điểm là một tiêu chuẩn mới bên dưới cấp fieldbus. Tham dự hội thảo này để tìm hiểu về công nghệ từ cả hai quan điểm lý thuyết và thực hành, đào tạo thực hành để cung cấp cho một tổng quan chung về những ưu điểm và lợi ích cho người dùng cuối.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ