Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoàng Trang với thành tựu của thương hiệu nhà cung cấp thiết bị & dịch vụ kỹ thuật điện công nghiệp tại Việt Nam
Hoạt động trong & ngoài nước

Hoàng Trang với thành tựu của thương hiệu nhà cung cấp thiết bị & dịch vụ kỹ thuật điện công nghiệp tại Việt Nam 

Trong quá trình thành lập và phát triển, Hoàng Trang đã khẳng định vị trí là một trong những công ty thành công về các dự án Điện công nghiệp, tự động hóa quá trình sản xuất…cung cấp sản phẩm cũng như tư vấn hỗ trợ công nghệ cho nhiều dự án.. nhân dịp công ty tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, IA VIETNAM có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Châu Hoàng, Giám đốc công ty Hoàng Trang…


Ông Nguyễn Châu Hoàng, Giám đốc công ty Hoàng Trang

IA VIETNAM: Thưa ông, ông có thể cho biết dịp kỷ niệm 10 năm này có ý nghĩa như thế nào đối với công ty Hoàng Trang?
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Như chị cũng biết, trong lịch sử của các doanh nghiệp, con số 10 năm không phải là dài, nhưng nó lại rất có ý nghĩa với Công Ty Hoàng Trang vì một lẽ đơn giản, chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật điện chuyên nghiệp chứ không phải là nhà sản xuất. Các thiết bị mà chúng tôi kinh doanh đều là các thiết bị được nhập khẩu. Chính vì điều này mà để liên tục mang lại thành công cho doanh nghiệp, điều đó không hề dễ dàng. Cho nên thời khắc 10 năm thành lập cũng đáng để nhắc đến với chúng tôi.

IA VIETNAM: Đến thời điểm này Hoàng Trang có bao nhiêu công trình, dự án mang tính tiêu biểu, ông có thể giới thiệu?
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Có thể nói đến giờ phút này, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm thiết bị điện và các dịch vụ kỹ thuật đi kèm từ trung thế đến hạ thế cho rất nhiều dự án trong cả nước. Nếu nói đến các dự án tiêu biểu thì có thể kể đến các dự án mà chúng tôi làm nhà thầu chính cho phần điện như Dự án Nâng Cấp Cảng Tiên Sa – Đà Nẵng năm 2003, dự án Xi Măng COTEC, dự án tại 127 Pasteur,… và mới nhất là dự án Cảng quốc tế SiTV tại Bà Rịa Vũng Tàu.


IA VIETNAM: Với những sản phẩm mà Hoàng Trang đang phân phối, lắp đặt cho các công trình, vậy ông có thể nói về những ứng dụng ưu việt không ? thưa ông
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Cho đến giờ, chúng tôi rất tự hào đã mang đến cho các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam các thiết bị nhập khẩu với chất lượng rất cao và đó là phương châm chúng tôi kinh doanh. Ứng dụng của các thiết bị này có thể nói là ưu việt về cả chất lượng cũng như là công nghệ. Ví dụ chúng tôi cung cấp cho dự án KUMHO ASIANA hệ thống ATS với công nghệ hiện đại nhất hiện nay (ATS BYPASS) của tập đoàn GE. Ngoài các thiết bị điện, chúng tôi còn là nhà cung cấp và tích hợp duy nhất về relay bảo vệ của tập đoàn GE tại Việt Nam. Tóm lại, chúng tôi luôn muốn đi đầu trong việc đem đến cho thị trường Việt Nam các thiết bị hiện đại nhất , cũng như cho các ứng dụng tiên tiến nhất.

IA VIETNAM: Mong muốn của Hoàng Trang trong những năm tới?
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Mong muốn lớn nhất của Công Ty Hoàng Trang chúng tôi là chuyển đổi thành công ty cổ phần và sẽ được niêm yết tại TTCK Việt Nam để Hoàng Trang có cơ hội đi xa và mạnh hơn nữa trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ hoạch định để trở thành nhà thầu EPC, nhà thầu chính cho các dự án về hạ tầng điện của Việt Nam và của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

IA VIETNAM: Cổ phần hóa đồng nghĩa với việc phát triển, vậy ông có thể chia sẻ bí quyết một chút về bản thân, cũng như tập thể công ty Hoàng Trang?
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Có thể nói tôi không có bí quyết cá nhân nào đáng kể cả. Tôi chỉ cho rằng làm việc gì cũng cần phải có niềm tin và tấm lòng đi cùng một sự quyết tâm cao độ, không sợ thất bại thì sẽ thành công. Tôi cũng nghĩ tập thể Hoàng Trang cũng có cùng nhiệt huyết như tôi vì đó là văn hóa doanh nghiệp của Hoàng Trang.

IA VIETNAM: Trong công việc và cuộc sống, nhất là ngành kỹ thuật, ông có cảm thấy khô khan, áp lực…vậy ông vượt qua áp lực ấy như thế nào?
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Dĩ nhiên, tôi luôn phải sống trong áp lực với cường độ cao. Để vượt qua mọi áp lực, tôi nghĩ không có cách nào khác ngoài việc đương đầu với nó, với ý nghĩ đó là một phần của cuộc sống. Dĩ nhiên muốn làm quen và sống chung với áp lực, chúng ta cũng cần phải học và cần cả kinh nghiệm nữa.

IA VIETNAM: Nếu khuyên và chia sẻ với các bạn trẻ học chuyên ngành kỹ thuật thì ông có lời khuyên nào?
Ông Nguyễn Châu Hoàng: Đối với các bạn trẻ muốn làm việc, cống hiến và tạo lập sự nghiệp, tôi nghĩ không có con đường nào khác ngoài làm việc hết mình và phải luôn luôn học hỏi. Và một điều nữa như tôi đã đề cập ở trên, cần phải có niềm tin vào chính mình, vào cái mà mình đang theo đuổi và không được sợ thất bại. Được như thế, chắc chắn các bạn sẽ thành công.

IA VIETNAM: Xin cám ơn ông và chúc cho công ty của ông ngày một phát triển!

Thúy Hiền

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *