Rô bôt công nghiệp

Họ sản phẩm mở rộng của ABB cách mạng hóa rô bốt trong ứng dụng bốc hàng trên pallet

ABB vừa ra mắt các loại sản phẩm mới nhất bao gồm 2 loại rô bốt bốc hàng lên pallet (palletizing), 3 thiết bị gắp và 1 phần mềm dễ dàng lập trình – tất cả đều được thiết kế nhằm giúp quá trình palletizing đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn

ABB vừa ra mắt các loại sản phẩm mới nhất bao gồm 2 loại rô bốt bốc hàng lên pallet (palletizing), 3 thiết bị gắp và 1 phần mềm dễ dàng lập trình – tất cả đều được thiết kế nhằm giúp quá trình palletizing đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

ABB vừa củng cố mạnh mẽ hơn dòng sản phẩm dùng trong ứng dụng palletizing trên thị trường với 2 loại rô bốt mới, 3 loại tay gắp và chương trình lập trình mạnh để bổ sung cho họ sản phẩm rô bốt palletizing hiện nay. Theo Klas Bengtsson, giám đốc sản phẩm của ABB robotics “Chúng tôi đang tập trung mạnh mẽ để phục vụ thị trường này. Phạm vi sản phẩm mới giờ đây có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của các nhà tích hợp hệ thống và khách hàng về các giải pháp palletizing”.
Công nghệ rô bốt palletizing hàng đầu của ABB có thiết kế gọn, tải trọng 110kg, IRB460 là loại rô bốt palletizing nhanh nhất thế giới. Có khả năng đạt tới 2,190 chu kỳ 1 giờ, loại rô bốt 4 trục này hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng cuối dây chuyền sản xuất tốc độ cao cũng như nâng hạ bao hàng. IRB 460 có tầm với 2.4 mét, chiếm không gian nền ít hơn 20% và vận hành nhanh hơn 15% so với các đối thủ cạnh tranh.

Đối với loại nâng hạ pallet có sản lượng đầu ra cao, tải đầy đủ, ABB giới thiệu loại rô bốt IRB 760. Mở rộng khả năng tải tới 450kg và tầm với 3.2 mét, rô bốt này có khả năng tải ở cổ tay gấp đôi so với đối thủ cạnh tranh – điều này giúp xoay các sản phẩm nặng và lớn nhanh hơn so với bất cứ loại rô bốt nào khác. Tốc độ cực nhanh giúp cho rô bốt IRB 760 đặc biệt phù hợp cho việc vận chuyển đồ uống, vật liệu xây dựng và hóa chất.
3 FlexGrippers đi kèm các phần cứng mới bao gồm một kẹp có 2 kích cỡ dùng để vận chuyển thùng, một kẹp dùng cho ứng dụng nặng để nâng hạ bao với tốc độ cao và một bộ gắp chân không có thể vận chuyển tới hơn mười sản phẩm một lần.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm nâng hạ là sản phẩm phần mềm ABB – RobotStudio Palletizing PowerPac. Chương trình này sẽ vận hành trên một máy tính, cho phép người dùng định hình, mô phỏng và lập trình rô bốt ABB và thiết bị gắp cho các giải pháp nâng hạ mà cần rất ít hoặc không cần kinh nghiệm lập trình rô bốt. Theo Bengtsson, “Các nhà lập trình rô bốt ngày càng trở nên hiếm hơn”.”Vì vậy phần mềm này thực sự rất hữu dụng. Những việc phải làm cả nhiều ngày bây giờ chỉ cần thực hiện trong vài phút”
Tóm lại, các lợi ích của các sản phẩm mới này là rất rõ ràng. “ABB cung cấp phạm vi rộng các sản phẩm rô bốt palletizing giờ đây có thể kết hợp với FlexGrippers và Palletizing PowerPac đưa ra một lựa chọn hiệu quả về chi phí, dễ dàng sử dụng và l‎ý tưởng cho cả người sử dụng cuối cùng cũng như các nhà tích hợp hệ thống.

ABB đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực palletizing và các sản phẩm rô bốt mới này hoàn toàn được hỗ trợ bởi đội ngũ bán hàng toàn cầu của ABB Robotics cũng như đội ngũ kỹ thuật tại 53 quốc gia và hơn 100 lãnh thổ.
Một vài thông tin về ABB Robotics

ABB Robotics (www.abb.com/robotics) là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực rô bốt công nghiệp, đồng thời cung cấp các công cụ phần mềm, các thiết bị ngoại vi, các trạm sản xuất mô đun cũng như dịch vụ kỹ thuật trong các ứng dụng như như hàn, vận chuyển, sơn và hoàn thiện, gắp sản phẩm, đóng gói, vận chuyển hàng bằng pallet và hỗ trợ gia công. Với phương châm luôn chú trọng vào nhu cầu của khách hàng, ABB đã giúp các nhà sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cũng như an toàn nơi làm việc cho công nhân. ABB đã lắp đặt hơn 190,000 rô bốt trên toàn thế giới.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ