Rô bôt công nghiệp

Rô bốt ABB xuất hiện trong phim bom tấn hè 2013 – Iron Man 3

ABB muốn chia sẻ với các bạn là chúng tôi đã có mặt trong bộ phim bom tấn lấy lòng hàng nghìn khán giả trên thế giới với vai trò là rô bốt sẽ đồng hành cùng cậu bé Harley trẻ tuổi để cùng cậu phát triển tài năng sáng tạo công nghệ cho tương lai, rô bốt dành cho những ứng dụng vận chuyển sản phẩm nhỏ linh hoạt IRB120.

Iron Man (Người sắt) đã là cái tên quá quen thuộc với hầu hết khán giả, đặc biệt là các fan điện ảnh. Sau 2 phần đầu, bộ phim đã để lại cho khán giả những ấn tượng và cảm xúc đặc biệt về kĩ xảo, cảnh quay cũng như diễn xuất của dàn sao Hollywood. 

Iron Man 3 là bộ phim số 1 được mong đợi nhất 2013

Tiếp nối thành công vang dội của hai phần trước, phần 3 của bộ phim nổi tiếng này đã được bấm máy từ tháng 6/2012 tại Bắc Carolina và khởi chiếu vào tháng 4/2013. Bộ phim đã có doanh thu đạt kỉ lục trên toàn cầu và nằm trong top những bộ phim có doanh thu cao nhất khu vực Bắc Mỹ với những pha chiến đấu ngoạn mục giữa những chiến binh rô bốt đã làm mãn nhãn người xem.

Cậu bé Harley trẻ tuổi bên bộ giáp sắt


Điều mà ABB muốn chia sẻ với các bạn là chúng tôi đã có mặt trong bộ phim bom tấn lấy lòng hàng nghìn khán giả trên thế giới với vai trò là rô bốt sẽ đồng hành cùng cậu bé Harley trẻ tuổi để cùng cậu phát triển tài năng sáng tạo công nghệ cho tương lai, rô bốt dành cho những ứng dụng vận chuyển sản phẩm nhỏ linh hoạt IRB120.

Hình ảnh trích từ phim

Mặc dù xuất hiện trong một khoảng thời gian không dài, nhưng điều này cũng góp phần nâng cao uy tín và thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đối với những xu thế của thế giới. Công nghệ không ngừng thay đổi và phát triển, ABB sẽ hỗ trợ bạn để đạt tới sự phát triển tối ưu nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Anh: Huỳnh Phong Phú
Mobile: 0903 321 339

Công ty TNHH ABB

Hà Nội: Km 9, Quốc lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 04 3861 1010 Fax: 04 3861 1009

Hồ Chí Minh: Tầng 12-12B, Tòa nhà REE Tower
9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP HCM
Tel: 08 3943 1488 Fax: 08 3943 1480

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ