Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thermo Fisher Scientific:  thiết bị New Checkweigher và  Metal Detector cho nghành công nghiệp dược phẩm
Khác

Thermo Fisher Scientific: thiết bị New Checkweigher và Metal Detector cho nghành công nghiệp dược phẩm 

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phục vụ cho khoa học, giờ đây họ đã đưa ra những thiết bị đạt hiệu xuất cao cho nghành công nghiệp dược phẩm, bộ phát hiện kim loại The Thermo Scientific APEX 500 Rx và máy cân kiểm tra Thermo Scientific Versa Rx.được trang bị cho các băng chuyền, Versa Rx có thể thực hiện các chức năng cân, điều khiển và chức năng loại bỏ sản phẩm ở tốc độ lên đến 500 gói hàng trong một phút. Hệ thống APEX 500 Rx được phát triển từ hệ thống phát hiện kim loại APEX, với độ nhạy rất tốt, ổn định và tự động kiểm tra hiệu suất thông qua Thermo Sientific AuditCheck. Cả hai hệ thống đêì có giá cạnh tranh, và điều này làm cho nó có thể đến được tay các nhà sản xuất.

“Hệ thống APEX 500Rx đã có mặt chính trên thị trường ngày nay- bộ phát hiện kim loại chi phí tối ưu cái sẻ đạt được những yêu cầu an toàn sản xuất ở cấp độ cao trong nghành công nghiệp dược phẩm” theo lời Bob Ries, giám đốc sản xuất của Thermo Fisher Scientific. “ chúng tôi đã chứng mình về hiệu xuất cảu APEX thông qua các ứng dụng phát hiện các lớp kim loại.”
“Với hơn 50 năm kinh nghiệm và chuyên về Versa Rx, sẽ đem lại hiệu quả hoạt động, chính xác và bền vững từ máy kiểm tra khối lượng trong các lớp của nó.” Theo lời Volkert Jan Hage, giám đốc sản xuất cho Thermo Fisher Scientific. “thêm vào đó, chúng tôi tạo ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, mang lại cho họ mức độ linh động cao nhất và đản bảo bộ kiểm tra khối lượng nằm vừa với day chuyền như đã được thiết kế”.
Với bộ điều khiển động cơ không chổi than, Versa Rx giảm chi phí bảo trì và có thể đáp ứng được cho băng chuyền ở tốc độ cao. Được thiết kế đặc biệt sao cho đảm bảo sự chính xác cao nhatstcho những vật không ổn định. Versa Rx có thể dể dàng lắp đặt với nhiều loại cấu hình khác nhau, cùng với các đặc điểm cho nghành dược phẩm bao gồm một hệ thống băng tải, đầu gắn nút chai, kiểm tra sản phẩm lỗi, hệ thống Data Matrix hoặc phần mềm tương thích 21 CFR Part .
APEX 500 RX được lắp đặt ở vị trí nạp thuốc của bàn nén thuốc hoặc hệ thống lắp vỏ bộc và tự động loại sản phẩm nếu những mẫu kim loại <0.5mm được phát hiện. hệ thống dể dàng sử dụng, có hệ thống dự phòng, với độ nhạy và hiệu suất cao. Bộ cầm tay cho phép APEX 500 Rx lắp đặt gọn trong bất kỳ điều kiện sản xuất nào, và tất cả hệ thống là có sản với hệ thống kiểm tra hiệu suất AudiCheck. 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *