Khác

Hệ thống đóng gói sản phẩm tự động thông minh Glorious Soup với một tốc độ kinh ngạc

CWM Automation được giao nhiệm vụ bởi TSC Foods nhằm giúp cho quá trình đo lường và đổ đầy súp vào thùng một cách nhanh nhất được sáng kiến bởi một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới

Thách thức

CWM Automation được giao nhiệm vụ bởi TSC Foods nhằm giúp cho quá trình đo lường và đổ đầy súp vào thùng một cách nhanh nhất được sáng kiến bởi một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới.

Giải pháp

• Allen-Bradley CompactLogix PAC

• EtherNet/IP

• SERCOS

• Allen-Bradley PanelView Plus

• Stratix

• Allen-Bradley Kinetix 6000

• MPAR Electric Cylinder Actuators

Kết quả

• Dễ dàng tương thích
• Chi phí thấp
• Độ tin cậy sản phẩm cao và chi phí bảo trì thấp.
• Tiêu tốn năng lượng thấp so với khí nén.
• Nâng cao năng suất.

Tổng quan

Được thành lập bởi ba nhà điều hành Mick Williams, Mark Cooper và Phil Markham năm 2008, CWM Automation là nhà chuyên nghiệp trong thiết kế và sản xuất thiết bị rót và làm đầy bình chứa trong công nghiệp thực phẩm. Các sản phẩm bao gồm tất cả các loại thực phẩm từ ya ua cho đến freer- flowing soups and broths.

Những nhà điều hành với kinh nghiệm của họ trong nghành công nghiệp thực phẩm công nhận rằng điều khiển chính xác là chìa khóa quyết định trong đo lường chính xác và định lượng thực phẩm. Thực vây, với kinh nghiệm chuyên sâu, họ có thể nâng cấp bàn quay, máy rót nguyên liệu có khả năng làm đầy 200 thùng trên phút.

CWM Automation’s CWM200R là công cụ để ghi lại quá trình khi thể tích được làm đầy và tỉ lệ định lượng và nhờ vào sự hổ trợ của Rockwel Automation thì vấn đề này có thể thực hiện được.

Ví dụ, khách hàng, TSC Food lựa chọn CWM Automation để nâng cấp máy làm đầy và định lượng cho …

Theo lời của nhà quản lý điều hành Mick Williams: “ đối với những loại súp nhỏ nó vẫn còn rò rỉ và với khó khăn này rất là khó để đóng gói những thùng súp một cách nhanh chóng mà không bị dội hoặc văng ra ngoài, súp phải được bảo quản một cách cẩn thận-đặc biệt là khi nó đang ở khâu đóng gói được phát minh bởi một trong những đầu bếp nối tiếng nhất thế giới”

Sử dụng thùng cứng thay vì dùng bao hay lon để đựng sản phẩm, đây còn là vấn đề mà chúng ta cần phải vượt qua và làm thế nào để tốc độ đổ sản phẩm vào trong thùng là nhanh nhất để có thể đạt được hiệu quả cao nhất từ các máy đóng hàng. William tiếp tục phat biểu” chúng tôi cố gắng thử với nhiều loại khác nhau như động cơ servo khí nén và những hệ thống cơ khí đơn giản- và có lẽ sử dụng các máy từ CWM. Nhưng trong trường hợp của khí nén i quán tính và tính không ổn định chuyển động, các cơ cấu cơ khí không linh hoạt, và không thể đáp ứng được vào qui trình sản xuất”

“Nó luôn là sự lựa chọn của tôi bởi vì tôi tin rằng nó là cái tốt nhất-không chỉ là một nhóm các cơ cấu chấp hành mà còn dịch vụ và phục hồi”

Giải pháp
Với những lý do đã nói ở trên, CWM được lựa chọn cho Alle-Bradley-dựa trên động cơ servo, với những lời biện bạch trên chỉ là muốn đề cao sản phẩm của CWM.

Giải pháp sử dụng Allen-Bradley® CompactLogix™ PAC là trọng tâm sử dụng chuẩn giao tiếp Ethernet để giao tiếp với màn hình điều khiển PanelView™ Plus. SERCOS được sử dụng để giao tiếp với bộ truyền động Kinetix® 6000 theo vòng kín, cơ cấu Cy lanh điện tử điều khiển.
Gần như tất cả các thiết bị được sử dụng là thiết bi của Rockwell. Những thiết bị được thiết kế để hoạt động một mình(standalone) và được kết nối với thiết bị khác bằng modem nếu cần.
Bản thân máy bao gồm một bàn quay gồm có 12 bộ của 4 thùng. Một thùng được gắn một bình chứa và mỗi bộ của thùng chứa được đánh dấu kích thước theo mức, dùng để ước lượng mức sản phẩm, mối khi được làm đầy bình chứa được lấy ra khỏi, và đưa lên băng chuyền để đưa ra ngoài.

William giải thích:”giải pháp Allen-Bredley cung cấp cho chúng ta giải pháp điều khiển tối ưu nhất và điều khiển chuyển động tuyến tính-đặc biệt cho ứng dụng như thế này-vì thế chúng ta có thể điều khiển đa trục ở nhiều cấp độ tốc độ khác nhau. Kết cấu cơ khí dễ gắn, sử dụng các module rời, tùy theo ứng dụng khác nhau mà ta sử dụng module chức năng khác nhau.

“các phần tử có thể được sử dụng nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trong hệ thống của họ và phù hợp với môi trường làm việc trong khu vực đóng gói sản phẩm. Bằng với kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng thiết bị khí nén sẽ không bền”. Việc lắp đặt những thiết bị này rất đơn giản” cắm vào và có chốt chắc chắn” theo lời của Williams.

“tôi đã sử dụng thiết bị Rockwell Automation trong thời gian dài” William nói với chúng tôi.” Nó luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tôi-tôi tin rằng nó là thiết bị tốt nhất-không chỉ là những thiết bị đơn thuần mà còn ở dịch vụ.Tín hiệu phản hồi được gửi tới điện thoại của người kỹ sư vào những ngày nghĩ cuối tuần mỗi khi hệ thống thực hiện xong chức năng “

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ