Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Van điện từ Type 6650 Flipper 

Van mới dạng thanh giảm kích thước, chi phí và hao phí dùng trong các ứng dụng y học lâm sang, khoa học đời sống, phân tích và xử lý chất lỏng.
Burkert đã đặt ra tiêu chuẩn van 16 mm trong hơn 20 năm khi chúng tôi giới thiệu “Type 127 ROCKER” dùng trong lĩnh vực Công nghiệp Khoa học Đời sống. Hiện nay các kỹ sư thiết kế của chúng tôi đã tạo ra loại van độc đáo và cải tiến cao đó là “Type 6650 FLIPPER”. Với chiều rộng 4.5mm, van 6650 Flipper là một bước tiến quan trọng đến thiết kế 10 mm. Nó cho phép các nhà sản xuất dụng cụ và thiết bị có thể dùng nhiều van hơn trên cùng một không gian để có nhiều chức năng hơn, hoặc giúp giảm chi phí thí nghiệm bằng cách giảm kích thước thiết bị, dụng cụ. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất trang thiết bị cho các ứng dụng cần thời gian đáp ứng nhanh, tính lặp lại cao, và các đặc tính bộ xả tuyệt vời.
Van mới được thiết kế tối ưu hóa bên trong giúp cho thiết bị xả vật liệu hiệu quả mà trước đây chỉ được biết đến trên van rocker. Điều này giúp loại bỏ hoa phí khi dùng các thuốc thử đắt tiền cũng như chi phí khử độc và gia tăng tính an toàn của quá trình.
Được thiết kế lý tưởng cho các ứng dụng tiêu chuẩn 384 và 96 hoặc ở những nơi bạn chỉ cần dùng van 2 cửa hoặc 3 cửa nhỏ, Type 6650 Flipper dùng khí chân không 100 psi với công nghệ Flipper. Van có thể được sử dụng cho các chất lỏng có tính ăn mòn cao và cung cấp thời gian đáp ứng cực nhanh. Vì nó có kích thước lý tưởng để sử dụng tại các “điểm phân phối”, nó tối ưu hóa quá trình điều khiển và hiện nay chiếm 100% số van có thể tách được chất lỏng trên thị trường.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *