Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Yokogawa giới thiệu phiên bản nâng cao của hệ thống  ProSafe-RS Safety
Công cụ & máy móc

Yokogawa giới thiệu phiên bản nâng cao của hệ thống ProSafe-RS Safety 

Yokogawa Electric Corporation thông báo về sản phẩm ProSafe®-RS R2.03.00, một phiên bản cải tiến của hệ thống ProSafe-RS Safety. Các cải tiến bao gồm một mô đun CPU mới nhanh gấp 3.5 đến 4 lần mô đun đã được sử dụng trong phiên bản trước và một mô đun đầu ra số được sử dụng với các thiết bị điện áp cao hơn. Hệ thống mới đáp ứng các yêu cầu về thiết bị an toàn mới nhất của người dùng, nâng cao công suất và chắc chắn hoạt động an toàn.
Việc đảm bảo an toàn trên các hệ thống thiết bị ngày càng được nhấn mạnh để hoạt động an toàn trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp vật liệu cơ bản như dầu, khí thiên nhiên, hoá dầu và sắt thép, những ngành đó rất cần đảm bảo an toàn ở nơi làm việc, bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các công ty trên khắp thế giới tìm cách đạt được hiệu quả kinh tế cao và nâng cao sức cạnh tranh bằng cách xây dựng các nhà máy lớn hơn bao giờ hết, nhu cầu tương ứng tăng lên, tốc độ vận hành cao hơn, sản lượng lớn hơn và hiệu quả bảo dưỡng được nâng cao.
Do đó chúng tôi đã phát triển phiên bản cải tiến của hệ thống ProSafe-RS Safety với các tính năng như mô đun CPU tốc độ cao và một chức năng bảo trì tăng cường, nhắm mục tiêu sử dụng chủ yếu của nó ở thị trường quốc tế nơi có nhiều dự án lớn đang được lên kế hoạch

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *