Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Khoa học & công nghệ

PROFINET hiện nay có 2.1 triệu thiết bị trên thị trường Số nút PROFIBUS cũng tăng lên 

PI (PROFIBUS & PROFINET International) rất hài lòng về sự tăng trưởng của công nghệ PROFIBUS và PROFINET trong năm 2009. Đặc biệt trong khủng hoảng kinh tế toàn cầu trong 18 tháng qua, đối với các thị trường PROFIBUS và PROFINET luôn luôn rất quan trọng trong ngành công nghiệp tự động hóa.
PROFINET, gải pháp Ethernet công nghiệp của PI, đã tiếp tục có thể phát triển trong năm khó khăn 2009 – so với 460.000 thiết bị năm 2008. Kết quả, về cơ bản đã lên đến 2.1 triệu thiết bị. Xu hướng cho thấy thị trường PROFINET đã không bị ảnh hưởng xấu khủng hoảng kinh tế, ngược lại còn theo chiều hướng tốt hơn. PI xem nó như là một thành công lớn. Jörg Freitag, chủ tịch PI, cũng nhìn thấy tiềm năng phát triển lớn trong tương lai: “ Trong khủng hoảng kinh tế, để thu được hơn 10% sản lượng bán ra so với 2008 là một dấu hiệu phát triển tốt của PROFINET. Các giải pháp Ethernet cung cấp cho người dùng giá trị gia tăng và nó càng tăng hơn nữa với các giải pháp tiết kiệm năng lượng “PROFIenergy”. Không có gì nghi ngờ về tương lai tươi sáng của PROFINET.”
Số lượng các sản phẩm PROFIBUS bán ra thị trường thế giới tăng 3.1 triệu với tổng các thiết bị hiện nay là 31.4 triệu. Jörg Freitag giải thích: “Công nghiệp tự động hóa đã vượt qua khủng hoảng kinh tế trong năm 2009. Lượng các thiết bị lắp đặt tăng 11% so với năm 2008. Đó là một thành công chính khác của PI và công nghệ mạng”. Có tất cả 31.4 triệu thiết bị, 5.1 triệu đã được sử dụng trong các quá trình tự động hóa trong nhà máy. Kết quả, PROFIBUS đóng một vai trò quan trọng trong công nghiệp. PA Profile V3.02 sẽ nhanh chóng đưa PROFIBUS vào hơn nữa trong các quá trình tự động hóa công nghiệp, vì nó có nhiều đặc tính quan trọng có lợi cho người dùng cuối
220,000 thiết bị PROFIsafe được bán ra năm 2009 bằng với lượng sản phẩm bán ra trong năm trước. Với lắp đặt cơ bản 850.000 thiết bị, PROFIsafe đã khẳng định vị trí hàng đầu các hệ thống truyền thông công nghiệp mạng.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *