Tự động hóa

Công bố chip quan trọng cho PROFIBUS/PROFINET

Dải các lựa chọn cho việc xây dựng các sản phẩm PROFINET chưa bao giờ tuyệt hơn. Những công bố quan trọng về SPS/IPC/Drives bao gồm: Sitara AM335x ARM Cortex A8 của Texas Instruments (hình trên) cung cấp giải pháp PROFIBUS và PROFINET chip đơn cho cả bộ điều khiển trung tâm và bộ phụ. 

Dải các lựa chọn cho việc xây dựng các sản phẩm PROFINET chưa bao giờ tuyệt hơn. Những công bố quan trọng về SPS/IPC/Drives bao gồm: 

Sitara AM335x ARM Cortex A8 của Texas Instruments (hình trên) cung cấp giải pháp PROFIBUS và PROFINET chip đơn cho cả bộ điều khiển trung tâm và bộ phụ. Chip tận dụng điện thoại di động của TI và truyền thông công nghiệp IP để cung cấp 1 giải pháp dựa trên phần mềm cho PROFIBUS (ngày nay) và PROFINET IRT (sắp tới). đây là 1 sự phát triển kết hợp với Siemens. 
 
Hilscher đang hợp tác với Renesas thông qua một thế hệ mới của các giải pháp chip đơn netX cho việc thực hiện Ethernet công nghiệp bao gồm PROFINET. Các thiết bị netX 51, 52 hỗ trợ tính năng PROFINET mới nhất,bao gồm IRT và Dynamic Frame Packaging. Renesas và Hilscher cũng đang làm việc cùng nhau về dòng chip (netX 4XXX) sẽ hỗ trợ việc thực hiện PROFINET hiệu suất cao. 
 
Cuối cùng, Renesas tự công bố sự hiện hữu của giả pháp chip đơn TPS-1 PROFINET IO khắp thế giới và bộ kit ban đầu dựa trên bản quyền đươc đồng ý của KW-Software, đó là một công ty Phoenix Contact. Renesas sẽ cung cấp thiết bị TPS-1 và hỗ trợ ban đầu trước tiên trong khi KW-Software sẽ cung cấp mức 2 và hỗ trợ hệ thống. Thiết bị TPS-1 (ảnh bên trái) được phát triển chung bởi Siemens và Phoenix Contact. 
 
Những giải pháp chip PROFINETkhác bao gồm 1 từ Innovasic – người đã nhấn mạnh kỹ thuật chuyển đổi chuyên nghiệp của họ cho vấn đề giao thông PROFINET tại hội chợ-và họ chip ERTEC của Siemens. Freescale Semiconductor có 1 giải pháp FPGA.

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ