Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Khởi chạy lại www.nord.com với việc tối ưu hóa sử dụng trên các thiết bị di động
Tự động hóa

Khởi chạy lại www.nord.com với việc tối ưu hóa sử dụng trên các thiết bị di động 

Bargteheide – thế giới hoàn toàn của công nghệ truyền động ở đầu ngón tay: trang web NORD DRIVESYSTEMS đã được bắt đầu lại với một cái nhìn tươi mới và nâng cao khả năng sử dụng trên các thiết bị di động. Tại www.nord.com, người sử dụng đến từ tất cả các ngành công nghiệp sẽ tìm được giải pháp truyền động phù hợp với bất kì tác vụ nào. Chi tiết sản phẩm, dự án tham khảo, và phần tải về được sắp xếp gọn gàng cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh là như nhau. Chuyển hướng không kém phần đơn giản và thoải mái thông qua chuột và màn hình cảm ứng. Đối với các thị trường trong nước chính, có những trang web ngôn ngữ địa phương từ các công ty con của NORD, ví dụ ở Trung Quốc, Việt Nam và Bồ Đào Nha (BR). Phần sản phẩm được tổ chức tốt cung cấp thông tin toàn diện trên tất cả các hộp số có sẵn, động cơ, thiết bị truyền độn điện tử, cũng như sự tập trung đặc biệt vào động cơ tiết kiệm năng lượng. Các trang tính năng sản phẩm cá nhân chứa dữ liệu đặc trưng chi tiết và bao gồm tất cả các liên kết có liên quan đến tài liệu và phần mềm. Người dùng có thể tạo ra các tập tin CAD và mô hình 3D trong thời gian nhanh nhất.


Minh họa: Các trang web NORD tái thiết kế thích nghi với các thiết bị di động, cung cấp truy cập nhanh dễ dàng đến thông tin về hệ thống truyền động

Giới thiệu về công ty

Là một nhà sản xuất và phát triển công nghệ truyền động, NORD DRIVESYSTEMS có khoảng 3.000 nhân viên và đứng trong hàng ngũ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền động tổng thể với mọi quy mô. Các dãy sản phẩm của NORD trải dài từ các hệ truyền động tiêu chuẩn đến các giải pháp tùy chọn với các yêu cầu ứng dụng của khách hàng, chẳng hạn như truyền động tiết kiệm năng lượng hay chống cháy nổ. Tổng doanh thu trước thuế của công ty lên đến 412 triệu Euro trong năm hoạt động 2011. Được thành lập năm 1965, đến nay công ty đã phát triển với hơn 35 chi nhánh trên toàn thế giới. NORD đã xây dựng một mạng lưới dịch vụ và phân phối rộng khắp nhằm đảm bảo hạn chế tối đa thời gian chờ đợi và cung cấp các dịch vụ hướng tới khách hàng ở bất cứ nơi đâu có nhu cầu ngay khi nhận được thông báo. Các loại truyền động đa dạng của NORD bao gồm mô-men xoắn từ 10 Nm đến 250.000 Nm và cao hơn nữa. Công ty cũng sản xuất động cơ cung cấp công suất từ 12 kW đến 200 kW, và thiết bị điện tử công suất cao từ các bộ biến tần cho đến các bộ điều khiển servo. Dòng sản phẩm biến tần của NORD nổi bật với các model thông dụng để lắp đặt trong các tủ điều khiển cũng như các kiểu thiết kế riêng cho các thiết bị truyền động tích hợp toàn diện trong các môi trường tự động hóa phân cấp.

MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *