Sự kiện

Tham dự Hội thảo Quốc tế PROFIBUS – PROFINET ngày 08 tháng 11 năm 2013

Đổi mới là động cơ cho sự tiến bộ - điều kiện quan trọng đầu tiên nhằm giữ vững vị trí trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Tuy nhiên, sự đổi mới, cải tiến này phải được kiểm chứng trên thực tế và mang đến những lợi ích cụ thể cho người sử dụng. PROFIBUS và PROFINET đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.
Đổi mới là động cơ cho sự tiến bộ – điều kiện quan trọng đầu tiên nhằm giữ vững vị trí trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Tuy nhiên, sự đổi mới, cải tiến này phải được kiểm chứng trên thực tế và mang đến những lợi ích cụ thể cho người sử dụng. PROFIBUS và PROFINET đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

Nhằm giới thiệu các tính năng vượt trội của PROFIBUS/PROFINET, chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo Quốc tế “PROFIBUS – PROFINET năm 2013 tại Việt Nam, cụ thể như sau:

Ngày 08/11/2013:  Tại Khách sạn Novotel Saigon Centre. Địa chỉ: số 167, đường Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Quí vị sẽ khám phá các viễn cảnh của PROFIBUS-PROFINET được mở ra qua mô phỏng các ví dụ cụ thể có được từ thực tế.
Chúng tôi sẽ thực hiện mô phỏng về sự tiến bộ của các sản phẩm và giải pháp tại triển lãm thu nhỏ trong thời gian nghỉ giải lao. Các thành viên của hiệp hội sẽ trình diễn các hệ thống mô phỏng và sản phẩm mẫu. Với PROFIBUS và PROFINET, quí vị có thể nâng cao khả năng hoạt động liên tục của nhà máy, giảm chi phí, và đạt được những tiến bộ về hiệu năng và linh động trong sản xuất – tất cả có trong giải pháp tích hợp hệ thống.
Đây là lần đầu tiên hiệp hội PROFIBUS/ PROFINET Đông Nam Á giới thiệu các mô hình mô phỏng được tích hợp thiết bị của nhiều nhà cung cấp khác nhau dựa trên PROFINET.

Đừng bỏ qua sự kiện này, hãy đăng ký hôm nay tại trang thông tin của chúng tôi:
http://www.profibus.com/index.php?id=3589&tx_ttnews%5Btt_news%5D=2447&cHash=78e3a6414366cf6fb9826ed71d946b02
Rất mong được gặp Quí khách hàng tại buổi hội thảo.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ