Nhận bản tin Online
Bài viết mới
26 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Sở hữu Ciba, BASF chiếm ngôi đầu về hóa chất ngành giấy
Khác

Sở hữu Ciba, BASF chiếm ngôi đầu về hóa chất ngành giấy 

Công bố từ cuối năm 2008, đến tháng 4/2009, Tập đoàn BASF công bố đã “mua đứt” Ciba-tên tuổi đứng đầu thị trường về các sản phẩm chất phụ gia cho ngành nhựa và nguyên liệu tạo hiệu ứng trong sơn phủ.


Biểu tượng của BASF trên thế giới
Việc sở hữu Ciba sẽ giúp BASF củng cố danh mục sản phẩm và mở rộng vị trí dẫn đầu trong thị trường hóa chất chuyên dụng, đồng thời BASF sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu về hóa chất cho ngành giấy.
Vài ngày sau khi kết thúc việc sở hữu Ciba, BASF đang chào đón các nhân viên mới trên toàn thế giới, tại các văn phòng lớn của Ciba ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
Chủ tịch tập đoàn BASF, tiến sĩ Jürgen Hambrecht và các thành viên Hội đồng Quản trị, đã gặp gỡ các nhân viên tại trụ sở chính của Ciba trước đây tại Basel, Thụy Sĩ.
Tiến sĩ Jürgen Hambrecht cũng có buổi nói chuyện với các nhân viên thông qua video tại các văn phòng Ciba ở Đức; Thụy Sĩ, Phần Lan, Mỹ; Brazil, Trung Quốc, và Singapore.
Tại văn phòng BASF ở thành phố Hồ Chí Minh, các nhân viên Ciba đã được đoàn đại biểu Công ty TNHH BASF Việt Nam đứng đầu là Ông Jirawat Thongbai, đón chào nồng nhiệt.
Tập đoàn BASF đã công bố kế hoạch thu mua Ciba vào giữa tháng 09 năm 2008. Ciba vốn đứng đầu thị trường về các sản phẩm chất phụ gia cho ngành nhựa và nguyên liệu tạo hiệu ứng trong sơn phủ. Việc thu mua Ciba sẽ giúp BASF củng cố danh mục sản phẩm và mở rộng vị trí dẫn đầu trong thị trường hóa chất chuyên dụng. Phối hợp với các ngành hàng của Ciba, BASF sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu về hóa chất cho ngành giấy.
“Giai đoạn tìm hiểu” đã bắt đầu sau khi kết thúc việc thu mua vào ngày 09/04. Trong giai đoạn này, các nhóm làm việc gồm nhân viên BASF và nhân viên Ciba sẽ phân tích kỹ lưỡng các ngành hàng mới được thu mua. Mục đích của quá trình phân tích này là nhằm định vị định hướng thị trường cho các ngành hàng vừa được sáp nhập cũng như đưa ra một cơ cấu tổ chức tối ưu. Trên cơ sở đó, vào tháng 07/2009 quá trình sáp nhập sẽ thực sự được bắt đầu.
BASF là tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới. Sản phẩm của BASF rất đa dạng từ hoá chất, nhựa và các sản phẩm chuyên dụng cho đến sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp, hoá chất tinh khiết, dầu mỏ và khí đốt.
Với những sản phẩm có giá trị cao và những giải pháp thông minh, BASF đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm các giải pháp cho những thách thức toàn cầu như bảo vệ môi trường khí hậu, sử dụng hữu hiệu nguồn năng lượng, dinh dưỡng và sự linh hoạt về môi trường làm việc. BASF có khoảng 97,000 nhân viên và đã đạt mức doanh thu 62 tỷ Euro trong năm 2008. Thông tin thêm về tập đoàn BASF có tại trang web www.basf.com.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *