Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Khác

Oil & gas của ROCKWELL AUTOMATION 

Bạn phải đối đầu với những thách thức trước mặt được để nâng cao hiệu suất và duy trì lợi nhuận trong công nghiệp với kinh nghiệm đã trải qua và những điều luật an toàn, nâng cao sự phức tạp và chi phí vận hành và nâng cao tính canh tranh. Với những kinh nghiêm của chúng tôi trong ngành công nghiệp dầu khí, đã giúp chúng tôi có những nhận định sắc xảo những vấn đề của bạn và hiểu được những công cụ mà bạn cần để giải quyết chúng một cách triệt để.

Điều Khiển Liên Tục Để Nâng Cao Lợi Nhuận

Các nhà sản xuất dầu và gas trên toàn thế giới đang nâng cao công suất, với sự giúp đỡ của công nghệ Rockwell Automation, các chuyên gia và kỹ sư của họ. Với phạm vi chuyên môn vững mạnh trong lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu toàn cầu, được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất và các chiến lược liên kết đem đến cho bạn tính cạnh tranh mạnh nhất. Thật sự, mọi thứ chúng tôi làm là muốn đem đến sự hài lòng của khách hàng, cho dù nó nâng cao hiệu suất, giảm chi phí vận hành, nâng cao năng suất, hoặc mở rộng thị trường và thích ứng theo thị trường.

Tiềm Năng Của Chúng Tôi

Các giải pháp thành công trong ngành công nghiệp dầu khí không chỉ dừng lại ở phần cứng và phần mềm mà còn con người đằng sau các giải pháp. Tiếp tục công việc cố vấn như, “ prof of concept” – chứng minh các khái niệm quan trọng, chứng minh bằng kiểm tra, và đào tạo điều này giúp dự án luôn được phát triển đảm bảo rằng, chúng tôi chưa bao giờ sai sót và luôn bên cạnh dự án của bạn.

INTEGRATED ARCHITECTURE Rockwell Automation Integrated Architecture đưa ra hàng loạt sự kiện, qui trình xử lý, và điều khiển hệ thống trong một cấu trúc và đảm bảo tính liên tục của các dòng thông tin từ các khu vực sản xuất và trạm, đến những hệ thống Enterprise Resource Planning (ERP) của bạn. Đây là sự lựa chọn dành cho các hệ thống điều khiển tốt nhất ngày nay:
Các sản phẩm chắc chắn được thiết kế để các hỗ trợ cùng với các chuẩn công nghiệp và code bao gồm ở những nơi khắc nghiệt, an toàn và vùng gần biển.
• Hỗ trợ cho hầu hết các giao thức trong công nghiệp để dễ dàng giao tiếp đến thiết bị thứ ba.
• Mạnh mẽ, khả năng giám sát quen thuộc của bộ điều khiển đưa ra sự lựa chọn công nghệ một cách đúng đắn nhất cho những ứng dụng của bạn từ những bộ điều khiển nhỏ cho những bộ Remote Terminal Units (RTUs) đến bộ điều khiển vừa cho các trạm độc lập và nhà máy xử lý gas.

• Bộ điều khiển, không quan tâm đến kích thước, bao gồm thiết lập các lệnh phong phú vì thế bạn có đáp ứng được các nhiệm vụ – từ những chức năng điều khiển đơn giản đến những phương án điều khiển phức tạp.
• Cấu trúc An information-enabled cho phép bạn thực hiện được những ý tưởng và lên kế hoạch cho hệ thống sản xuất.
• Hệ thống giám sát sản suất cung cấp cho bạn những thông tin ổn đinh, từ những bảng điều khiển đến phòng điều khiển.
•Điều khiển động cơ và hệ thống giám sát độ rung được tích hợp trực tiếp vào trong cấu trúc.

Giải Pháp Đo Lường Và Thông Tin

Dành cho thông tin sản xuất của bạn cần, chúng tôi cung cấp song song hai lĩnh vực điều khiển tự động và thông tin công nghiệp – những phần mềm ứng dụng xác định. Kết quả, trong thực tế, giải pháp về hiệu quả chi phí cho phép bạn theo dõi qúa trình sản xuất theo thời gian thực, quan sát và điều khiển từ dây chuyền sản xuất đến nhà máy – ngoại trừ địa điểm.

Giải Pháp Kỹ Thuật

Trong khi mỗi hoàn cảnh sản xuất là khác nhau và mỗi thách thức là độc nhất, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo ở cấp độ cao có thể vươn ra thế giới và đi sâu vào lĩnh vực công nghiệp rộng lớn cùng với kiến thức của họ. Bạn được đảm bảo rằng sự chỉ dẫn một cách chi tiết các phương pháp kỹ thuật, các công cụ và qui trình thông qua các tài liệu hướng dẫn hệ thống hay nhất, cái được hỗ trợ ISO – qui trình chuyển giao dự án được đăng kí.
POWER & ENERGY MANAGEMENT Start điều khiển năng lượng sử dụng với hệ thống kỹ thuật chìa khóa trao tay được cấu hình để đáp ứng được những yêu cầu nhất định của bạn, cùng với các đặc điểm công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất để cho việc cân đối năng lượng trong sản xuất của bạn, mạng lưới và tài chính –và tiết kiệm năng lượng đến từng dây chuyền sản xuất nhỏ nhất.

Dịch vụ và Hỗ trợ

Bạn có thể mong chờ những chiến lược tích hợp. Hợp tác bảo trì bao gồm những sự cộng tác ăn ý nhất, các phương pháp ngăn chặn và dự đoán và thúc đẩy hỗ trợ bán hàng có thể giúp bạn giảm thời gian chết máy, vận hành các thiết bị chính xác nhất và xúc tiến thay đổi hiệu suất cao nhất.
Chiến lược bảo trì dầu và khí gas thường bao gồm Asset Management:
• Tái sản xuất, sửa chữa và trao đổi dịch vụ cho các đối tác của Rockwell Autoamtion
• Quan tâm đến đối tác thứ ba.
• Quản lý tại chỗ của những kho hàng.
• Tích hợp Computerized Maintenance Management Systems (CMMS) với những hệ thống điều khiển đang tồn tại hoặc đang lên kế hoạch cho những hệ thống giám sát thời gian thực.
• Dịch vụ chuẩn đoán lỗi từ xa.
• Cố vấn chuyên nghiệp và chuyên gia để thực hiện những giải pháp Enterprise Asset Management (EAM)
• Thực hiện bảo trì trước.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *