Khác

Hiệu quả khử độc của vườn ươm/phòng nuôi cấy Esco Celculture CO2

Esco® hiện nay được coi là hàng đầu thế giới về sản phẩm chứa không khí sạch và thiết bị đo lường cho phòng thí nghiệm. Các sản phẩm của Esco bao gồm máy ấp CO2, tủ an toàn sinh học, tủ tách lớp không khí, các trạm chứa động vật,

Esco® hiện nay được coi là hàng đầu thế giới về sản phẩm chứa không khí sạch và thiết bị đo lường cho phòng thí nghiệm. Các sản phẩm của Esco bao gồm máy ấp CO2, tủ an toàn sinh học, tủ tách lớp không khí, các trạm chứa động vật, tủ Cytotoxic, tủ thông gió, phòng định lượng và lấy mẫu, bầu phun không khí, máy chu trình nhiệt PCR, máy chu trình nhiệt thời gian thực, Shaking Micro Incubators, tủ IVF, tủ cách ly dược phẩm và được bán cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi lấy làm vinh dự thông báo rằng chu trình khử Esco Celculture CO₂ 90°C đã được thẩm định bởi Health Protection Agency (HPA) và được chứng minh là phương pháp hiệu quả việc khử hoạt tính của kháng nấm thông thường và tế bào thực vật.
Hơn nữa, đối với mỗi thử nghiệm hoạt động hiệu quả, việc tăng trưởng không được khảo sát từ bất kỳ 7 thử nghiệm vi sinh vật cho thấy rằng chu trình khử trùng 90°C của các lò ấp có khả năng khử hoạt tính cấp cao.

Thí nghiệm được thực hiện bởi Health Protection Agency (HPA) ở UK để cải thiện sự tích hợp trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng ở Anh Quốc thông qua sự hỗ trợ và lời khuyên cho NHS, chính quyền địa phương, dịch vụ cứu thương, các cơ quan, sở y tế và chính quyền.

Chu trình khử độc bao gồm giai đoạn làm nóng lên trong 2 giờ, giai đoạn giữ nhiệt ở 90°C trong 9 giờ và giai đoạn làm mát xuống trong 3 giờ. Trong suốt mỗi chu trình, 12 mẫu Aspergillusbrasiliensis, 12 mẫu Bacillus atrophaeus, 12 mẫu Pseudomonas aeruginosa, 12 mẫu Staphylococcus aureus, 12 mẫu Staphylococcus epidermis, 12 mẫu Enterobacter faecalis và 12 mẫu Escherichia coli được đặt trong 4 chỗ khác nhau trong phòng ấp để kiểm tra thiết bị hoàn toàn và để có giá trị giảm chính xác.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ