TĐH quá trình sản xuất

Những thiết bị đo lường thông minh trong hệ thống điều khiển MOX

HART Interface Modules mounted within MOX Unity Field Controllers đem lại tiện ích cho những thiết bị đo lường thông minh trong hệ thống điều khiển MOX của bạn.

HART Interface Modules mounted within MOX Unity Field Controllers đem lại tiện ích cho những thiết bị đo lường thông minh trong hệ thống điều khiển MOX của bạn.

Giao thức Highway Addressable Remote Transducer (HART) đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như dầu và ga, hóa chất và hóa dầu, và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Giao thức HART cho phép end-user cài đặt những thiết bị thông minh sử dụng dây tiêu chuẩn 4-20mA, làm tăng lên khả năng hoạt động của nhà máy, giảm thiểu chi phí bảo trì và nâng cao việc tuân thủ qui định.

MOX Unity Field Controller là một bộ điều khiển hoàn hảo được thiết kế cho những ứng dụng SCADA hiện đại, nơi mà quản lý việc thông tin và điều khiển ở cường độ cao. MOX Unity là một modular controller với một dãy các số sê ri tiêu chuẩn và những chức năng giao tiếp TCP/IP, hỗ trợ nhiều giao thức tiêu chuẩn bao gồm Modbus, DNP3.0 và IEC60870-5101/4.
Bằng việc lựa chọn một hoặc nhiều HART Interface Modules cho MOX Unity của bạn, bạn có thể tích hợp dữ liệu từ những thiết bị đo lường thông minh trong hệ thống với những tín hiệu hệ thống điều khiển rời rạc để hỗ trợ nâng cao điều khiển và tự động hóa. Hơn nữa, dữ liệu này có thể được truyền đến phòng điều khiển nhà máy cho phép nhân viên điều khiển đưa ra quyết định điều khiển với nhiều thông tin.
Sự linh hoạt cao của MOX Unity Field Controllers cho phép bất kì việc cài đặt kết hợp giữa HART Interface Modules và standard I/O Modules với nhau, có thể là 4 module trên một bộ điều khiển.

Đặc điểm kĩ thuật:

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ