Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

NEXCOM’s C1D2 Certified Panel PC Đảm bảo hoạt động an toàn cho môi trường nguy hiểm
Khoa học & công nghệ

NEXCOM’s C1D2 Certified Panel PC Đảm bảo hoạt động an toàn cho môi trường nguy hiểm 

Máy tính bảng của NEXCOM, IPPC 1560TE, đã được chứng nhận bởi UL đối với các vị trí nguy hiểm loại 1 phân chia 2 (C1D2) (HazLoc). Giải quyết các yêu cầu an toàn tương ứng với thiết kế an toàn nội tại, chứng nhận UL C1D2 đảm bảo rằng máy tính bảng được đánh lửa và chống cháy ntruyền động điều khiển, do đó duy trì hoạt động an toàn trong các môi trường nguy hiểm bao gồm dầu khí, sản xuất hóa dầu, thép và hóa chất.

Để sử dụng trong các ngành công nghiệp có nguy cơ nghề nghiệp truyền động điều khiển biến và phải được kiểm soát, PCPC 1560TE được thiết kế đặc biệt và được UL chứng nhận để sử dụng trong “môi trường C1D2”, nơi khí, hơi hoặc chất lỏng dễ cháy có thể tồn tại trong điều kiện bất thường. Vì một vụ cháy hoặc có thể cháy truyền động điều khiển và có thể gây thiệt hại về tài chính, thậm chí gây chết người, chứng nhận UL, ATEX hoặc IECEx là phải cho các sản phẩm kiểm soát công nghiệp về quản lý rủi ro cháy và truyền động điều khiển trong HazLoc.

Chứng nhận UL C1D2 đảm bảo rằng IPPC 1560TE bao gồm các mạch và thành phần của nó sẽ không tạo ra tia lửa có thể gây truyền động điều khiển trong trường hợp rò rỉ. Ngoài ra, thiết kế xếp hạng IP65 không quạt và phía trước cung cấp khả năng bảo vệ chống bụi, hóa chất và xâm nhập trong không khí, do đó duy trì hiệu quả và độ tin cậy của các hoạt động quan trọng trong nhiệm vụ.

IPPC 1560TE tinh chỉnh thông số kỹ thuật của bảng điều khiển 15 inch để đáp ứng nhu cầu của các khu vực C1D2. Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™, IPPC 1560TE mang lại khả năng đáp ứng hệ thống và điều khiển hoạt động nhanh chóng. Cùng với hai khe cắm PCI và hai khe cắm mini-PCIe có sẵn với các giao diện PROFINET, PROFIBUS, DeviceNet, EtherNet / IP và EtherCAT, máy tính bảng có thể tích hợp với PLC và thiết bị hiện trường để cung cấp giám sát và kiểm soát lưu lượng dầu và khí chính xác và hoạt động sản xuất.

Những đặc điểm chính

Chứng nhận UL C1D2

Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 2 / thứ 3

Màn hình cảm ứng LCD 15 “XGA 4: 3

Hai khe cắm mở rộng cho card PCI hoặc PCIe btruyền động điều khiển sung

USB 2.0 có thể truy cập trước để dễ bảo trì

Bảng điều khiển mặt trước bằng nhôm IP65

Tùy chọn: module fieldbus, JMobile Suite, SCADA SCADA và CODESYS

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *