Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

CoolMOS ™ P7 trong SOT-223 kết hợp hiệu năng và dễ sử dụng với giải pháp trọn gói có hiệu quả về chi phí
Khoa học & công nghệ

CoolMOS ™ P7 trong SOT-223 kết hợp hiệu năng và dễ sử dụng với giải pháp trọn gói có hiệu quả về chi phí 

Công ty công nghệ Infineon tại Đức (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) đang mở rộng công nghệ CoolMOS ™ P7 mới ra mắt với gói SOT-223. Thiết bị này đã được phát triển như một sự thay thế một đổi một chuyển cho DPAK. Nó hoàn toàn tương thích với một dấu chân DPAK điển hình. Sự kết hợp của nền tảng CoolMOS P7 mới với gói SOT-223 là sự kết hợp hoàn hảo cho các ứng dụng như bộ sạc cho điện thoại thông minh, bộ điều hợp máy tính xách tay, nguồn cung cấp TV và ánh sáng.

CoolMOS P7 mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường điện SMPS công suất thấp. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời và dễ sử dụng, cho phép các nhà thiết kế để tận dụng các yếu tố hình thức cải thiện. Nó sử dụng một công nghệ Superjunction cạnh tranh về giá, dẫn đến việc giảm tổng thể Hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) ở phía khách hàng.
Gói SOT-223 là giải pháp thay thế DPAK hiệu quả về mặt chi phí và được thiết lập tốt ở các thị trường nhạy cảm với giá cả. Các hành vi nhiệt của CoolMOS P7 trong gói này đã được đánh giá qua một số ứng dụng. Khi SOT-223 được đặt trên chân DPAK, nhiệt độ tăng lên tối đa là 2-3 ° C so với DPAK tiêu chuẩn. Với kích thước của diện tích đồng từ 20 mm2 trở lên, hiệu suất nhiệt bằng DPAK. 
Tình trạng sẵn có
CoolMOS P7 trong SOT-223 có sẵn trong các thiết bị 600 V, 700 V và 800 V. Các phiên bản bổ sung RDS (on) của các thiết bị 700 V và 800 V sẽ sớm được giới thiệu. Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com/p7 và www.infineon.com/sot-223.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *