Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Khoa học & công nghệ

Nền tảng thông minh của NEXCOM với Intel® OPS + 

NEXCOM không bao giờ ngừng bước chuyển tiếp vào tương lai hơn bất cứ khi nào có thể. Như Intel® OPS + được chứng minh trong tương lai đã được đưa ra, NEXCOM hiện đang cung cấp NDiS M537 (OPS Plus), một trình phát đa phương tiện mới được hỗ trợ bởi Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 7 / thứ 6 này, cho bạn trước thời gian nhận ra người dùng tốt hơn những trải nghiệm mà bạn không thể cung cấp cho người dùng cuối có thể có khả năng được lợi ích bởi thông tin chi tiết về thị trường duy nhất của bạn trước đây.

NDiS M537 (OPS Plus) có tính linh hoạt cao để người dùng điều chỉnh các công cụ tiếp thị của mình dựa trên thiết kế sản phẩm độc đáo của họ với màn trình diễn của trình phát media phù hợp, vì CPU của nó có thể dễ dàng thay thế theo kiểu cài đặt di động. Intel® OPS + hỗ trợ nhiều thế hệ thiết kế và dịch vụ. Với hiệu ứng nhân linh hoạt như vậy, người dùng của chúng tôi có thể nhận ra thông số kỹ thuật người chơi trung gian tối ưu của họ theo chiến lược đặt giá của họ.

Với Đặc điểm kỹ thuật mở rộng, NDiS M537 cũng hỗ trợ độ phân giải 4K, có thể được xuất thành 3 màn hình độc lập cho phép người dùng cuối mở rộng màn hình như họ muốn. Với dung lượng lưu trữ M.2 có thể cắm được, NDiS M537 có khả năng mở rộng cao có thể dễ dàng mở rộng chức năng trên mô đun của nó, theo yêu cầu, trong khi M.2 Wi-Fi cũng không bị thiếu.

NEXCOM là một trong những người chơi đầu tiên kể từ khi kios thông minh thương mại và biển báo kỹ thuật số đang truyền động điều khiển lên trên thị trường, cũng là đối tác lâu dài của Intel. Qua nhiều năm kinh nghiệm, tỷ lệ từ chối của chúng tôi đã đạt được một kết quả truyền động điều khiển bật dưới 2%. Ngoài ra, máy nghe nhạc OPS NDiS M537 cho thấy một bước đột phá hơn nữa từ NEXCOM tiến bộ thiết kế nhiệt để thưởng cho người dùng của chúng tôi về hiệu suất cao hơn từ thế hệ mới của CPU nhưng giữ mức tản nhiệt tương tự lên đến khoảng 45 ° C (113 ° F) như trước . NEXCOM luôn theo truyền động điều khiển các giải pháp tốt hơn trong khi tiếp tục nâng cấp sản phẩm có thể luôn được mong đợi thậm chí tinh tế như nhiều sắc thái.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *