Khoa học & công nghệ Tin tức

Mô-đun PROFIsafe cho tăng độ an toàn

An toàn chức năng của nhà máy và máy móc có tầm quan trọng sống còn trong sản xuất. Với mô-đun giao diện PRO PROs an toàn SK4-PNS, NORD DRIVESYSTEMS cung cấp sự an toàn lớn hơn. Module tùy chọn đáp ứng các yêu cầu an toàn nghiêm ngặt nhất, cho phép tích hợp linh hoạt các thành phần an toàn khác nhau và đảm bảo truyền thông an toàn trong môi trường PROFINET.

PROFIsafe là công nghệ hàng đầu thế giới và thường được sử dụng cho các ứng dụng an toàn cho sản xuất và tự động hóa quy trình. Với SIL3 và PLe (Performance Level e) Loại 4, giao thức truyền thông không an toàn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Kết hợp với PLC an toàn, các thiết bị điện tử truyền động truyền thông tin cậy qua PROFIsafe trong PROFINET.

Đầu vào và đầu ra an toàn, ví dụ như các công tắc dừng khẩn cấp và các rào cản ánh sáng, có thể được kết nối với ứng dụng bằng đầu nối cắm. Bộ mã hóa vòng quay có thể được kết nối để giám sát chức năng của truyền động an toàn. Module này được trang bị hai bộ vi xử lý hoạt động dư thừa và tự giám sát.

Các chức năng chuyển động an toàn khác nhau có thể dễ dàng tích hợp và do đó mở rộng chức năng dừng an toàn của các đơn vị truyền động: SLS (Tốc độ an toàn), SSR (Phạm vi tốc độ an toàn), SDI (Hướng an toàn), SOS (Dừng vận hành an toàn) và SSM (An toàn) Speed Monitor). Với điều này, mô-đun PROFIsafe cung cấp sự an toàn toàn diện cho hoạt động đáng tin cậy của nhà máy và máy móc.

Module này phù hợp cho cả việc lắp đặt tủ điều khiển cũng như cài đặt phi tập trung và có sẵn cho các dòng biến tần NORDAC LINK, NORDAC FLEX và NORDAC PRO.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ