Khoa học & công nghệ

Emerson mua nền tảng thông minh của GE

Emerson (NYSE: EMR) tuyên bố họ đã đồng ý mua lại Nền tảng thông minh, một bộ phận của General Electric (NYSE: GE). Công nghệ điều khiển logic lập trình thông minh (PLC) của nền tảng thông minh sẽ cho phép Emerson, một nhà lãnh đạo trong tự động hóa cho các ứng dụng công nghiệp và quy trình, để cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát và quản lý hoạt động của mình rộng hơn. Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Việc mua lại mở rộng cơ hội cho Emerson trong kiểm soát máy và các ứng dụng rời rạc trên các ngành công nghiệp chế biến và nhắm mục tiêu thị trường hybrid, chẳng hạn như kim loại và khai thác mỏ, khoa học đời sống, thực phẩm và đồ uống và bao bì. Bằng cách giao tiếp công nghệ PLC của nền tảng thông minh với hệ thống điều khiển phân tán hàng đầu của Emerson, khách hàng sẽ có thể kết nối “các đảo tự động hóa” trong nhà máy để nâng cao hơn nữa hiệu suất hoạt động, độ an toàn và độ tin cậy.

Cả Emerson và Platform thông minh đều tập trung vào việc tận dụng các công nghệ tự động hóa để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong thị trường cuối cùng của họ. Nền tảng thông minh gần đây đã phát triển một bộ điều khiển và thiết bị kết nối đám mây mới để cho phép các nhà máy thông minh hơn, truyền động sung mạnh mẽ cho sự tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số của Emerson và Internet công nghiệp thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số Plantweb ™.

“Việc kinh doanh nền tảng thông minh của GE khiến cho Emerson trở thành người chơi mạnh mẽ hơn trong không gian tự động hóa và mở rộng khả năng của chúng tôi để phục vụ nhu cầu trên các thị trường quy trình, lai và rời rạc, ”Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Emerson David N. Farr cho biết. “Đây là một đầu tư quan trọng khác trong danh mục các công nghệ tự động hóa toàn cầu của chúng tôi, cung cấp khả năng điều khiển máy và thiết bị rời rạc truyền động sung cho chuyên môn kiểm soát quy trình của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.”

Nền tảng thông minh có trụ sở tại Charlottesville, và với khoảng 650 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu năm 2017 là 210 triệu đô la. Doanh nghiệp có kỷ lục 25 năm với tư cách là nhà sáng tạo tự động hóa công nghiệp để điều khiển máy, máy tính công nghiệp, đầu vào / đầu ra (I/O) và các thiết bị mạng, dịch vụ dự án và tích hợp các giải pháp phần cứng / phần mềm khác.

“Giao dịch này cho phép các nền tảng thông minh có vị trí tốt nhất để theo đuổi chiến lược tăng trưởng của nó, đồng thời đẩy mạnh tái đầu tư vào GE Power để phát triển công nghệ năng lượng trong tương lai và cung cấp cho thế giới nguồn điện đáng tin cậy, giá cả phải chăng ”, Russell Stokes, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của GE Power cho biết.

“Nền tảng thông minh mang đến một danh mục sản phẩm vững chắc để phục vụ các thị trường mục tiêu của chúng tôi, cùng với một cơ sở được cài đặt đáng kể, ”Lal Karsanbhai, chủ tịch điều hành của Emerson Automation Solutions cho biết. “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội duy nhất này để thêm khả năng kiểm soát rời rạc được công nhận vào danh mục sản phẩm và ứng dụng phần mềm ngày càng tăng của chúng tôi giúp khách hàng hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.”

Việc mua lại dự kiến sẽ đóng trong nửa đầu năm tài chính 2019, tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định, tư vấn của GE với đại diện nhân viên khi có yêu cầu và các điều kiện đóng cửa thông thường khác.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ