Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Van điện từ siêu nhỏ  SERIES K8
Thiết bị công nghiệp

Van điện từ siêu nhỏ SERIES K8 

Sự phát triển này là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng nhất và là dấu ấn lịch sử của Camozzi.
K8 được xem như một “sản phẩm chính” được sử dụng như cuộn điện từ điều khiển và trong những giải pháp đặc biệt về điều khiển lưu chất cũng như trong những ứng dụng công nghiệp khác.

Công nghệ thu nhỏ , chính xác cao với kích thước 8 mm
Đáp lại xu hướng siêu nhỏ của nhu cầu thị trường trong việc tích hợp hệ thống, Camozzi đã đưa ra dòng sản phẩm van điện từ siêu nhỏ Series K8.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Tiên phong trong việc thu nhỏ

Van điện từ siêu nhỏ Series K8, được Camozzi sang chế, là một loại van tác động trực tiếp, gồm 2 loại: 3 ngõ/ 2 vị trí và 2 ngõ/ 2 vị trí (NC/NO), có hình dạng như 1 lõi tròn với đường kính 8mm, thích hợp trong những ứng dụng có không gian cực nhỏ. Van có trọng lượng nhẹ và tiêu thụ năng lượng thấp.
Van điện từ siêu nhỏ Series K8 cũng thích hợp trong những ứng dụng công nghiệp và những thiết bị di động, trong ngành khoa học nghiên cứu về con người và trong những thiết bị điều khiển lưu chất khác.

Tính tin cậy cao

Với kinh nghiệm trong việc phát triển van điện từ siêu nhỏ trong những ngành công nghiệp yêu cầu điều kiện hoạt động rất khắt khe, như y khoa, chúng tôi bảo đảm độ chính xác và tin cậy cao của mỗi thiết bị tới khách hàng.
Van điện từ Series K8 là cơ sở cho những cam kết của chúng tôi.

Ưu điểm

Van 2/2 – 3/2, thường đóng và thường mở.
Giảm trọng lượng và kích thước
Tiêu thủ điện thấp
Tính cơ động cao
Tỉ lệ giữa kích cỡ và lưu lượng rất cao

www.camozzi.com.vn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *