Thiết bị công nghiệp

Rockwell Automation công bố thế hệ mới dòng Compact Drives

“Hàng ngàn người chế tạo máy và người dùng nói với chúng tôi rằng họ muốn các bộ drives chuyển giao sự điều khiển linh hoạt hơn, cung cấp truyền thông tốt hơn, và giúp họ đơn giản hóa việc khởi động máy"

Đặc tính tốt nhất giúp cho khách hàng dễ dàng tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu với sự khởi đầu của Allen Bradley PowerFlex 525 AC Drive.

SINGAPORE – ngày 12 tháng 3 năm 2013 – Rockwell Automation đã công bố bộ compact Allen-Bradley PowerFlex 525 AC drive giúp cho người thiết kế máy và người dùng đơn giản hóa việc thiết kế và vận hành thiết bị, lắp đặt và cấu hình nhanh. Đặc trưng hàng đầu trong dòng tiếp theo của bộ compact drives, PowerFlex 525 AC drive mô tả một thiết kế mô đun trong dải công suất từ 0.5 đến 30 HP hoặc 0.4 đến 22 kilowatt với ngõ vào 100 đến 600 volt. Nó được nhúng EtherNet/IP, lập trình USB an toàn, tiết kiệm năng lượng và có một dải các lựa chọn điều khiển động cơ phù hợp cho các cấp độ máy và các ứng dụng độc lập hoặc tích hợp hệ thống đơn giản.bộ PowerFlex 525 AC drive cung cấp tùy chọn đa dạng cho điều khiển động cơ để thích nghi với ứng dụng vòng lặp và mở.


“Hàng ngàn người chế tạo máy và người dùng nói với chúng tôi rằng họ muốn các bộ drives chuyển giao sự điều khiển linh hoạt hơn, cung cấp truyền thông tốt hơn, và giúp họ đơn giản hóa việc khởi động máy,” giám đốc marketing toàn cầu của Rockwell Automation Jimmy Koh cho biết; “Sự đầu tư bộ drive mới của chúng tôi được thiết kế để đem đến cho khách hàng hiệu quả mà họ muốn, đồng thời giúp giảm chi phí thiết kế, phát triển và chuyển máy”. 
Thích hợp cho dải ứng dụng bao gồm băng tải, hệ thống vận chuyển vật tư, máy nén khí, quạt và bơm, bộ PowerFlex 525 AC drive cung cấp tùy chọn đa dạng cho điều khiển động cơ để thích nghi với ứng dụng vòng lặp và mở.

Để giúp cho việc thiết lập hợp lý và đơn giản, người dùng có thể cấu hình PowerFlex 525 AC drive thông qua mô đun giao diện người-máy (HIM), phần mềm Rockwell Automation Connected Components Workbench hay Rockwell Software Studio 5000 Logix Designer. PowerFlex 525 AC drive cung cấp bộ ứng dụng tiết kiệm thời gian là nhóm các thông số được định dạng trước cho các ứng dụng truyền động chung mà người dùng có thể áp dụng tương tự hay điều chỉnh cho máy. Bằng việc sử dụng kết nối USB tiêu chuẩn, những nhà thiết kế máy có thể tải các cấu hình hoàn chỉnh một cách dễ dàng và chia sẻ với các bộ drive đa dạng có thể điều chỉnh tuyệt vời thời gian chạy thử máy.

Việc di chuyển mô đun điều khiển từ mô đun công suất làm giảm thời gian khởi động máy vì việc cấu hình và lắp đặt có thể thực hiện cùng một lúc. Lập trình MainsFree thông qua kết nối USB gỡ bỏ sự cần thiết phải cấu hình drive cũng như bộ adapter đặc biệt để truyền thông giữa bộ drive và công cụ lập trình.

“Bộ AC drives nhiều tính năng ở dải công suất thấp cung cấp sự linh hoạt lớn hơn và dễ dàng sử dụng, điều này làm giảm chi phí lắp đặt và thiết lập đáng kể,” theo lời của Himanshu Shah, chuyên viên phân tích, ARC Advisory Group. “OEMs và người dùng cuối tiếp tục dùng thiết bị tự động mà cung cấp chi phí thấp hơn cho sở hữu của họ và thời gian hồi tiếp nhanh hơn trong sự đầu tư này. PowerFlex 525 AC drives nhắm vào các vấn đề kinh doanh nói trên một cách trực tiếp với các lựa chọn điều khiển động cơ nhiều hơn, các công cụ lập trình linh hoạt hơn cũng như truyền thông tốt hơn, các tùy chọn tiết kiệm năng lượng và an toàn.”

Kết nối EtherNet / IP được nhúng vào để tối ưu hóa tích hợp với bộ điều khiển lập trình cung cấp sự linh hoạt cho các ứng dụng nhiều hơn nữa. Tùy chọn kết nối dual-port EtherNet / IP hỗ trợ các cấp thiết bị cấu trúc liên kết vòng (DLR), cung cấp một cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ.

Một SIL2/PLd-certified, được nhúng tính năng an toàn torque-off giúp ngăn chặn khởi động lại bộ điều khiển sau khi một mạch an toàn ngắt, mục đích bảo vệ nhân viên vận hành và thiết bị, và giảm thiểu thiệt hại sản xuất. Chế độ tiết kiệm của bộ điều khiển sẽ giúp tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ động cơ bằng cách giám sát nhu cầu hiện tại của một ứng dụng và tự động tinh chỉnh thông số hoạt động cho phù hợp.

PowerFlex 525 AC drive yêu cầu 50 mm (2 inches) khoảng cách bên trên và dưới khi cài đặt vào tủ và có thể được lắp đặt sát nhau cả hai chiều ngang và chiều dọc. Khoảng cách này nhỏ như vậy có thể giúp khách hàng giảm không gian của bảng điều khiển đáp ứng yêu cầu cho các ứng dụng của họ. Ngoài việc lắp đặt linh hoạt, PowerFlex 525 AC drive hoạt động tốt ở nhiệt độ 50ºC (122ºF). Với một bộ quạt làm mát tùy chọn, bộ điều khiển có thể chịu được nhiệt độ lên đến 70ºC (158ºF).

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ