Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Nền tảng trực quan cho biểu đồ và giao diện bên trong
Tự động hóa

Nền tảng trực quan cho biểu đồ và giao diện bên trong 

DGLux là 1 nền tảng trựcquan cung cấp 1 mức độ trực quan được cấu hình đầy đủ và tinh vi cho phép phân phối các dữ liệu tương tác đạt hiệu quả và hiệu suất cao định hướng các ứng dụng phù hợp nhất cho các đối tượng mục tiêu.
Sự linh hoạt – trình bày các thong tin liên quan đến đối tượng mục tiêu 1 cách hiệu quả nhất và xác định lại kinh nghiệm người dùng về:
Quản lý cơ sở
Điều hành
Cơ sở hạ tầng dữ liệu và CNTT
Các ứng dụng thong minh trong kinh doanh
Cơ sở giáo dục
Giao diện màn hình cảm ứng và di động.
Tùy chọn – tất cả các linh kiện và widgets có thể được điều chỉnh để tạo cái nhìn và cảm giác thân thiện thích hợp với các chuẩn hợp thành hay là làm cho trí tưởng tượng của bạn tạo ra các thiết kế.
Tương tác lẫn nhau – các tác động(behaviors), tính sinh động(animations) và sự chuyển tiếp(transitions) có thể đưuocj tạo ra dễ dàng để trưng bày UI và tạo cảm giác thực của công nghệ cao.
Sự thông minh – ràng buộc dữ liệu với các thuộc tính của đối tượng và tạo client-side Logik cho quyết định platform 1 cách thông minh mà có thể có hoặc không có sự can thiệp của người dùng.
Dịch vụ chuyên nghiệp – các nhà thiết kế có kinh nghiệm ở bộ phận của bạn có thể điều hành bất kì dự án nào từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc hay đơn giản là giúp bạn thực hiện theo.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *