Sự kiện

IO-Link: Bạn đã biết.

Bạn có biết rằng IO-Link không đi với sự đa dạng về tín hiệu và giao diện trên các cảm biến / độ truyền động một lần và cho tất cả?

Bạn có biết rằng IO-Link không đi với sự đa dạng về tín hiệu và giao diện trên các cảm biến / độ truyền động một lần và cho tất cả?

Đương nhiên, cảm biến và bộ truyền động bao gồm một loạt các phức tạp và đặc điểm đã được sản xuất trong quá khứ, khi không có tiêu chuẩn cho một giao diện với khả năng truyền thông. Hôm nay, hàng loạt các cảm biến và bộ truyền động cho các nhiệm vụ khác nhau rộng rãi trong tự động hóa công nghiệp bao gồm hầu như tất cả các khả năng mong muốn, nhưng tại các chi phí của một loạt khó sử dụng các giao diện đối với báo hiệu hình dạng và đặc tính cơ học. IO-Link tặng kèm lên loại giống này và đơn giản hoá mét cuối cùng về mức độ cảm biến thiết bị truyền động. Lý do là IO-Link cần gì nhiều hơn một kết nối cắm M12 và cáp cảm biến 3 hoặc 5 dây chuẩn. IO-Link do đó thay thế giao diện như chuyển đổi nhị phân, nhị phân đa kênh, hai chiều, tương tự IN, OUT và tương tự giao diện cũng như giao diện độc quyền như RS232.
Kết quả là, IO-Link sử dụng một giao diện duy nhất để trang trải các yêu cầu truyền thông của toàn bộ mức độ cảm biến / thiết bị truyền động, từ các cảm biến đơn giản để cảm biến đo lường và từ đèn tín hiệu thông minh với các thiết bị cơ điện tử như gắp hoặc khối van thậm chí hoàn chỉnh. Và lưu ý: bên cạnh việc cải tiến giao diện và cáp, IO-Link đi kèm với một bài tập tham số và chẩn đoán kênh tích hợp miễn phí bổ sung. Kết quả là, dữ liệu bổ sung từ các mức độ cảm biến / thiết bị truyền động có sẵn mà tạo ra giá trị gia tăng đáng kể đặc biệt là liên quan đến nghiệp 4.0 trong mọi ứng dụng.
Thẻ

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ