Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

NI ra mắt công nghiệp Internet of Things (IOT) Lab nhằm phối hợp thúc đẩy cải tiến
Khoa học & công nghệ

NI ra mắt công nghiệp Internet of Things (IOT) Lab nhằm phối hợp thúc đẩy cải tiến 

NI công nghiệp IOT Lab là một không gian nơi mà các công ty có thể làm việc cùng nhau về công nghệ và giải pháp IOT trong công nghiệp.

NI (Nasdaq: NATI), nhà cung cấp các giải pháp cho phép các kỹ sư và các nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật lớn nhất thế giới, đã công bố việc mở cửa mới NI công nghiệp IOT Lab tại trụ sở Austin, Hoa Kỳ.
NI công nghiệp IOT Lab tập trung vào các hệ thống thông minh có kết nối công nghệ vận hành, công nghệ thông tin và các công ty làm việc trên các hệ thống này. Được thiết kế với tính linh hoạt cho tương lai, tập trung hoạt động của phòng thí nghiệm bao gồm các lĩnh vực như kiểm soát microgrid và thông tin liên lạc, điều khiển nâng cao cho ngành sản xuất, và theo dõi tài sản cho các thiết bị cao cấp.
Ngoài ra, NI công nghiệp IOT Lab thúc đẩy sự hợp tác giữa các công ty khác nhau để cải thiện khả năng tương tác. Trong không gian này, các công ty có chuyên môn trong các giao thức truyền thông, phần cứng điều khiển, I / O thành phần, thành phần chế biến và nền tảng phần mềm đến với nhau để xác nhận giải pháp end-to-end có thể thay đổi đáng kể cách thức các doanh nghiệp hoạt động. Các công ty tài trợ cho NI công nghiệp IOT Lab bao gồm: Thiết bị Analog Inc, Avnu Alliance, Cisco Systems, Hewlett Packard doanh nghiệp, công nghiệp Internet Consortium, Intel, Kalypso, OPC Foundation, OSIsoft, PTC, Real-Time, SparkCognition, Semikron, Hệ thống quan điểm cũng như Xilinx.
“Chúng tôi rất vui mừng đẩy mạnh quan hệ đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới khác. Một mô hình được giới thiệu làm việc cho các công nghệ mới có thể giúp tất cả các công ty tham gia đổi mới đột phá truyền động cho lưới điện, sản xuất, theo dõi sức khỏe tài sản và một số ngành công nghiệp khác, “Jamie Smith, giám đốc kinh doanh công nghệ tại NI nói.
Các phòng thí nghiệm là một biểu tượng làm việc cho các công nghệ IOT công nghiệp, giải pháp và hệ thống kiến trúc. Thông qua người bình chọn, như trên trang web công nghiệp Internet Consortium (IIC) testbeds, các công ty có thể thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và lái cuộc thảo luận với các chuyên gia tên miền để thấy những thách thức thực tế khi tham gia.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *