Khác

Honeywell trong xi măng, khoáng sản và thủy tinh

Hệ thống Experion® Process Knowledge của Honeywell điều khiển những hệ thống và ứng dụng có thể giúp bạn tối đa trong hoạt động sản xuất xi măng, giảm chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn tăng cường an toàn, giảm nguy cơ, và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường

Hệ thống Experion® Process Knowledge của Honeywell điều khiển những hệ thống và ứng dụng có thể giúp bạn tối đa trong hoạt động sản xuất xi măng, giảm chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn tăng cường an toàn, giảm nguy cơ, và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Honeywell ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sản xuất xi măng cũng như trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiển. Những dự án mở rộng trên toàn cầu cho phép bạn đầu tư vào các cải tiến của Honeywell trong thời gian dài để tự động hóa nâng cấp chương trình, công nghệ.

Giải pháp Experion cần cho mọi khâu của quá trình sản xuất. giải pháp này giúp các nhà sản xuất xi măng sản xuất được sản phẩm chất lượng đồng nhất, lợi tức cao hơn và giảm chi phí vận hành. Giải pháp Honeywell thỏa mán các yêu cầu cho quá trình sản xuất tích hợp và điều khiển rời rạc, bao gồm đo lường và quản lý sản phẩm, các ứng dụng nâng cao, hệ thống quản lý sản xuất cộng tác, và các dịch vụ và hỗ trợ tổng hợp.
Các nhà sản xuất xi măng trên toàn thế giới đã thu được những lợi ích to lớn từ các giải pháp của Honeywell cho hệ điều khiển cấp cao, hệ thống huấn luyện và mô phỏng, hệ thống thông tin và tích hợp tất cả các hệ thống. Tại sao bạn lại không?

Hệ điều khiển EXPERION của Honeywell

Hệ điều khiển Experion cung cấp một hệ thống mạnh mẽ với chi phí quản lý vòng đời thấp, bao gồm:
Bộ điều khiển Experion: hệ điều khiển điện thế công nghiệp mới nhất và nhỏ nhất hiện nay với thuật toán điều khiển tổng hợp nhất, đặc tính giao tiếp số tốt nhất với HART, mạng công nghiệp FOUNDATION, PROFIBUS, tích hợp điều khiển motor và HMI. Hệ điều khiển cung cấp các hiển thị logic trực tiếp, tăng cường điều khiển mạch công suất, sử dụng dễ dàng điều khiển haotj động bảo dưỡng trong tự động hóa vận hành và hướng dẫn cho các quy trình phức tạp.
EXPERION HMI. Một HMI tích hợp như một bộ điều khiển cho việc tích hợp bộ điều khiển bên thứ ba và các chức năng đầy đủ suất của PLC từ một hệ thống nhỏ cho nhà máy xi măng đến các hệ thống lớn hơn cho các nhà máy lọc nhôm. Những hệ thống này sử dụng công nghệ Web-based, có thể tích hợp nhiều tính năng và chức năng cho phép nó có thể được di chuyển và hỗ trợ trong nhiều năm.
Quản lý thiết bị và an ninh
Giám sát quá trình đốt cháy và cung cấp khí, đảm bảo an toàn và giám sát hệ thống là rất cần thiết. Enterprise Biulding của Honeywell kết hợp với Digital Video ManagerTM với hệ điều khiển Experion để đảm bảo an toàn cho thiết bị, con người và môi trường.
Quản lý an toàn: đảm bảo tắt khẩn cấp lò hơi, lò đốt, lò thiêu, máy sấy, lò áp suất là yếu tố quyết định. Hệ thống quản lý an toàn bảo vệ các thiết bị quan trọng lên đến SIL 3. Cảm biến khí gas của Honeywell và hệ thống giám sát ăn mòn bảo đảm các thiết bị hoạt động một cách an toàn.
Hệ điều khiển cấp cao. Những ứng dụng của bộ điều khiển cấp cao Profit SuitTM cho các chế độ vận hành khác nhau nhằm gia tăng công suất, giảm năng lượng tiêu thụ và tăng khả năng phục hồi. Bộ điều khiển model-based, bộ tối ưu hóa, cảm biến kết luận và công nghệ nhận dạng lỗi được sử dụng tên hơn 1000 quá trình sản xuất mang đến 3tỉ đô la lợi nhuận.
Hệ thống quản lý thông tin hệ thống thực thi sản xuất(MES) của Honeywell tích hợp thông tin mang lại lợi ích to lớn bởi các quá trình công nghiệp được quản lý theo lớp dựa trên các ứng dụng tiêu chuẩn như ,LIMS và IntelaTrac. MES hỗ trợ điều khiển quá trình sản xuất với dữ liệu đáng tin cậy tích hợp từ mọi nguồn dữ liệu từ qua trình sản xuất ngày qua ngày.
Mô phỏng và mô hình phần mềm mô phỏng tham gia vào toàn bộ quá trình quản lý vòng đời, cung cấp mô hình thực tế các quá trình và điều khiển cho thiết kế của dự án, điều khiển tăng cường và tối ưu hóa quá trình sản xuất. Với Unisim bạn sẽ có những thiết kế tốt hơn cho nhà máy, tiếp cận được các dữ liệu phân tích, biết được thời gian dữ liệu sản xuất thay đổi, đưa ra các đáp ứng chính xác cho các tình huống bất thường, tối ưu hóa các thông số để đạt được mục tiêu kinh doanh. Hệ điều khiển tiếp tục được tăng cường trong khi vẫn bảo đảm an toàn và khởi động nhanh cho một quá trình sản xuất mới

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ