Khác

Giải pháp hiệu quả về chi phí cho mỗi nhà máy bia: Gói phần mềm nấu bia tự động BRAUMAT

Phát triển để linh hoạt hơn cho các sản phẩm mới và giải pháp mới.
Thêm các thành phần phù hợp cho độ khả dụng của nhà máy.

Phát triển để linh hoạt hơn cho các sản phẩm mới và giải pháp mới.
Thêm các thành phần phù hợp cho độ khả dụng của nhà máy.
Ổn định chất lượng bia và hương vị .
Đưa dòng chảy về đúng hướng hiệu quả kinh tế và đầu tư và khẳng định sự hiện đại hóa.

I. Một chương mới của câu chuyện thành công BRAUMAT

BRAUMAT đã là một tài sản cố định trong nhiều năm. Một số lượng đáng kể các nhà máy bia trên toàn thế giới, từ những nhà máy bia hoạt động trong khu vực nhỏ cho tới các nhà máy bia Quốc tế, đã đạt được nhiều lợi ích và hiệu quả quá trình tự động hóa với BRAUMAT. Chúng tôi muốn tiếp tục câu chuyện thành công này với một chương mới về sự tin cậy, mạnh mẽ và hiệu quả của một quy trình giám sát công nghệ.

Đó là điều cần thiết để Siemens thiết kế BRAUMAT gần gũi hơn với yêu cầu hiện tại và tương lai của các quy trình nấu bia. Mục tiêu của Siemens là tạo ra một giải pháp hỗ trợ trong việc tăng năng suất và bảo vệ đầu tư của khách hàng ngành bia. Siemens đã đạt được điều này, bằng việc làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp thiết bị cho các nhà máy bia hàng đầu thế giới, cùng với việc kết hợp với hệ thống điều khiển tự động hàng đầu SIMATCS PCS7. Kết quả của những nỗ lực này là khả năng mở rộng BRAUMAT thành nhiều gói giải pháp khác nhau cho phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các gói phần mềm Braumat :

BRAUMAT compact – Hiệu quả cho các nhà máy bia cỡ nhỏ
BRAUMAT plus – Linh hoạt tối đa cho sản xuất
BRAUMAT upgrade – Chi phí, hiệu quả, hiện đại hóa

II. Một số tính năng ưu việt của giải pháp có sự đầu tư an toàn

A, Linh hoạt hơn cho các sản phẩm mới và các giải pháp mới trong quá trình nấu bia
Rút ngắn thời gian phản hồi – điều này là có thể với các gói BRAUMAT và sẽ cho phép người sử dụng tự mình thay đổi công thức nấu được tạo ra trên giao diện đồ họa. Hệ thống có thể ngay lập tức đáp ứng sự thay đổi được điều chỉnh cho sản phẩm mới. Người sử dụng có thể đáp ứng nhanh hơn với bất kỳ sự thay đổi nào trong các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc bảo vệ môi trường.

B, Ổn định sản phẩm với chất lượng cao
BRAUMAT hỗ trợ người sử dụng trong nỗ lực đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng,
truy xuất nguồn gốc sản xuất cũng như xuất báo cáo. Quá trình sản xuất có thể được tái thực hiện, các mẻ bia đều được ghi lại và giao diện sử dụng dễ dàng cho sự theo dõi từng mẻ bia. Luôn luôn có một tham chiếu cho công thức bia đã được sử dụng, tất cả các tham chiếu và giá trị thực tế được ghi lại, và cũng như tất cả các can thiệp thủ công.

C, Tiện dụng hơn trong thời gian sản xuất dài
Giảm thiểu thời gian dừng máy nhờ tính ổn định, không lỗi của cấu hình dữ liệu phù hợp. Các gói BRAUMAT và thư viện chương trình đều được kiểm tra và chạy thử trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng.Việc chuẩn đoán hệ thống toàn diện cho tất cả các thành phần cho phép loại bỏ nhanh chóng của các vấn đề phát sinh. Hệ thống còn được bảo vệ bởi những lỗi hư hỏng của phần cứng nhờ các thành phần dự phòng.

D, Tạo lập và điều khiển công thức nấu dễ dàng hơn
Bằng cách tách riêng rẽ các thành phần trong nhà máy, công thức nấu mẻ trở nên gọn gàng và rất linh hoạt. Các công thức trở lên dễ dàng kiểm chứng và chạy thử hơn. Phần mềm cũng có thể có thiết kế kiểu mô-đun hóa.

E, Ít yêu cầu hơn cho lập trình kỹ thuật
Phần mềm đã được kiểm chuẩn cũng như khả trình làm giảm nỗ lực và chi phí engineering. Hệ thống engineering trung tâm, từ cấp I/O cơ sở cho tới giao diện trực quan hệ thống cũng như hệ thống quản lý công thức nấu mẻ đảm bảo tối đa tính nhất quán của dữ liệu
BRAUMAT cho phép bạn được hưởng lợi từ năng suất cao và thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh hơn.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ