Khác

Nâng Cao Năng Suất Và Sản Lượng Cho Nhà Máy Thép

Nghành công nghiệp thép đang trải qua gian đoạn chuyển đổi đồ sộ và những hứa hẹn trong tương lai cho bất kỳ những động lực nào đưa công ty bạn sản xuất hiệu quả hơn và mang tính cạnh tranh cao trên toàn cầu cùng với những thay đổi công nghệ

Nghành công nghiệp thép đang trải qua gian đoạn chuyển đổi đồ sộ và những hứa hẹn trong tương lai cho bất kỳ những động lực nào đưa công ty bạn sản xuất hiệu quả hơn và mang tính cạnh tranh cao trên toàn cầu cùng với những thay đổi công nghệ.
Những phát triển về công nghệ vật liệu và xử lý giúp chúng ta đạt được những mục tiêu. Với sự tận tụy của nhóm chúng tôi cùng với những ứng dụng cụ thể và kinh nghiệm về xử lý sẽ tạo ra những giải pháp giúp bạn đạt được việc điều khiển hệ thống theo thời gian thực và giám sát những thông số quan trọng để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó là những lựa chọn đầy đủ về điều khiển sản suất, bạn có thể liên hệ với trung tâm hổ trợ kỹ thuật và ứng dụng trên toàn thế giới của chúng tôi. Từ việc nung chảy kim loại đến sản phẩm được hoàn thiện, chúng tôi có thể giúp bạn cùng với những lắp đặt mới hoặc những nâng cấp và những cơ hội phát triển.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi và dịch vụ tư vấn

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn nâng cao khả năng sản suất-vừa nâng cao tốc độ máy và hiệu suất đồng thời nâng cao tải trọng máy và chất lượng sản phẩm. Dịch vụ tư vấn khách hàng có thể bao gồm việc tư vấn đầu tư vào hoạt động máy hiện tại, hỗ trợ tính toán và đánh giá hệ thống truyền thông wep, hình dạng máy. Chúng tôi cung cấp các tài liệu tổng quan và đưa ra những giải pháp và đề xuất ngắn gọn, hiệu quả giúp bạn đạt được điều mình mong muốn.

Kỹ thuật ứng dụng và thiết kế
Để đạt được những yêu cầu về những ứng dụng của bạn, các kỹ sư của chúng tôi có mặt toàn cầu để cung cấp những vật liệu mới, vận hành wep và các giải pháp quản lý sản xuất. Những kỹ sư thiết kế được trang bị những kỹ năng chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ biến tần, chuyển động và điều khiển máy đến tự động hóa và hệ thống HMI cho các nghành công nghiệp.

Sản xuất
Bất cứ khi nào bạn muốn có được hiệu xuất cao nhất, là nơi sản xuất chính, linh hoạt, … chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó. Đáp ứng được những yêu cầu từ thị trường nhanh nhất, với trên 25 nhà máy được phân bổ trên toàn cầu có thể cung cấp các ứng dụng trọn gói đồng thời với các giải pháp PROCESS CONTROL SOLUTION giảm thời gian nâng cấp các giải pháp xử lí và chi phí bằng cách sử dụng Rockwell Automation Integrated và những ứng dụng chuyên nghiệp được tích hợp vào hệ thống và đạt được những yêu cầu. Các giải pháp xử lí được thiết kế để giúp bạn phục vụ khách hàng được nhanh chóng hơn, giảm chi phí bảo trì và thời gian dừng máy, và dễ dàng nắm bắt được thông tin sản xuất của nhà máy và đưa ra những quyết định kịp thời.

Dịch vụ lắp đặt
Dịch vụ lắp đặt từ việc thực hiện trọn gói lắp đặt điện, bằng giải pháp chìa khóa trao tay. Những dịch vụ lắp đặt này giúp bạn giảm tải việc quản lý dự án và cung cấp những nguồn đơn.

Nhiệm vụ
Để đảm bảo sự khởi động tốt nhất, những kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc bên cạnh bạn để đưa ra những kế hoạch cho dự án, tổ chức những cuộc họp trước khi lắp đặt, kiểm tra lắp đặt, thiết lập phần cứng, tích hợp hệ thống và đưa ra những báo cáo về sản xuất. Những kỹ sư có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo việc bắt đầu dự án đúng thời gian và đúng tài chính.

Quản lý dự án
Qui trình quản lý dự án của chúng tôi được thiết kế để cung cấp những giải pháp giúp bạn thực hiện được kế hoạch như yêu cầu, cung cấp những tính năng mà bạn mong chờ và giúp bạn giảm thiếu thời gian nghỉ máy. INTEGRATED ARCHITECTURE Rockwell Automation Integrated Architecture – không chỉ được tích hợp hệ thống điều khiển và thông tin về các ứng dụng rời rạc, chuyển động, quá trình, trọn gói, những hệ thống truyền động và ứng dụng an toàn-cho phép đạt được hiệu suất cao nhất. Và mở rộng hiệu suất với việc trao đổi thông tin thời gian thực, mở, xuyên suốt các công ty của bạn, với Rockwel Automation Integrated Architecture, bạn có thể sử dụng những kiến trúc hạ tầng đơn, được phối hợp cho toàn bộ cơ sở hạ tầng để điều khiển. Vì thế bạn có thể ước tính sản xuất, đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu từ phía khách hàng, thị trường và giảm chi phí.

Dịch vụ và hỗ trợ
• những nhận định chính xác từ những kỹ thuật viên chính của nhà máy dày dặn các kỹ năng và trang bị việc giám sát điều kiện thiết bị.
• bảo trì dự đoán sản xuất và dịch vụ cho việc quản lý vòng xoay của thiết bị.
• quá trình MRO và ngăn chặn những thiết kế dư thừa
Remote monitoring services-dịch vụ giám sát từ xa
• hệ thống giám sát/chuẩn đoán lỗi từ dịch vụ mạng lưới những thiết bị ngoại vi chuyên nghiệp.
• thiết kế, đánh giá, phát triển và bảo trì từ dịch vụ đào tạo mạng điều khiển .
• chuẩn đoán lỗi, sửa chữa, và bảo trì hệ thống tự động và liên quan đến thiết bị.
React Repair services-dịch vụ tương tác sửa chữa
• tái sản xuất, sửa chữa và thay đổi dịch vụ và làm mới thiết bị.
Phone support services-dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại và trực tiếp gặp các chuyên gia về tự động hóa

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ