Khác

Chỉ hidro tinh khiết là một nguồn lý tưởng: kiểm soát chất thải trong nháy mắt

Với thiết kế đặc biệt, bộ phân tích NDIR S721 Excủa SICK cho phép đo tổng lượng CO và CO2 với một mô đun IR – được chứng nhận cho Ex-Zone 1.

Với thiết kế đặc biệt, bộ phân tích NDIR S721 Excủa SICK cho phép đo tổng lượng CO và CO2 với một mô đun IR – được chứng nhận cho Ex-Zone 1.

Đo lường H2 tinh khiết hiệu quả

Công nghiệp hóa học có nhiều quá trình cần hidro tinh khiết cao, ví dụ hidro làm chất xúc tác. Để tạo ra hidro, nhiều kỹ thuật được sử dụng, thường là các khí thiên nhiên hoặc hidrocarbon được chuyển sang khí tổng hợp, một hỗn hợp của hidro và CO. Một phần chính CO sau đó được oxy hóa thành CO2. Sau đó hidro trở thành tinh khiết sau khi trải qua quá trình hấp phụ áp suất với tỉ lệ đến 99.999% thể tích.

H2 liên tục được giám sát trong tháp hấp phụ. Các điểm đo được đặt trong khu vực nguy hiểm được gọi là chuẩn an toàn. Do đó các yêu cầu của giải pháp ứng dụng và thiết bị đo rất cao. Hơn nữa, các thiết bị được mong đợi phải đảm bảo tính kinh tế và dễ sử dụng. Có thể thực hiện ngay lập tức là điều kiện tiên quyết.

Ex-bảo vệ độ tin cậy trong phạm vi đo nhỏ 


Nhờ vào thiết kế đặc biệt, bộ phân tích NDIR S721 Ex cho phép đo lường tổng lượng CO và CO2 với một mô đun IR UNOR. Với máy dò đặc biệt và bộ lọc quang học đặc biệt, cả hai linh kiện có thể được phát hiện trong khoảng 0 đêbs 50 ppm tại cùng một thời điểm. Bộ phân tích UNOR được đặt trong lớp vỏ loại S721 Ex (ATEX-category II 2 G). Màn hình chống cháy, bàn phím được bảo đảm an toàn. Mô hình này được chứng nhận theo ATEX cho các ứng dụng trong Ex-Zone 1.

Đối tác mạnh trong kỹ thuật đo lường và dịch vụ để tối ưu hóa kết quả sản xuất 


Là nhà sản xuất nhà máy hidro lớn nhất thế giới và là công ty hàng đầu ở châu Âu, Linde đã sản xuất hidro cho nhiều ứng dụng từ 1910, ví dụ trong công nghiệp hóa chất, hóa dầu và thực phẩm. Trong một dự án quan trọng với một nhà máy lọc dầu lớn nhất Ấn Độ , bộ phân tích S721 Ex được tích hợp để giám sát độ tinh khiết. Kinh nghiệm của SICK trong việc xác định các yếu tố trong các hệ thống xây dựng, bắt đầu bởi một chi nhánh địa phương và lập tức nhận được sự giúp đỡ trực tiếp về các câu hỏi kỹ thuật và các vấn đề liên quan đến bảo trì. 

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ