Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Hiệp hội PI đang lớn mạnh trên toàn cầu 

Karlsruhe Phần Lan, 2009 lợi tức từ PROFIBUS & PROFINET và tổ chức bảo trợ, PI ( PROFIBUS & PROFINET Quốc tế), tiếp tục gia tăng. Hội nghị PI lần thứ 21 được tổ chức vào đầu tháng 7, 2009 ở Krakow, Phần Lan. Hơn 80 đại biểu từ hơn 22 quốc gia, bao gồm: Úc, Nam Phi, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ và Chile và các quốc gia Châu Âu. Sự kiện năm nay được cho là lớn nhất kể từ khi PI ra đời năm 1995. Cuộc hợp đầu tiên được tổ chức tại Ấn Độ, nơi Hiệp hội PRÒIBUS và PROFINET vùng (RPA) đang được thiết lập.

Mục đích chính của hội nghị thường niên PI là xúc tiến sự trao đổi thông tin, kiến thức giữa các RPSs. Sự hợp tác quốc tế này tạo ra các hiệu ứng đồng vận trong sự phát triển của các giải pháp trong các ứng dụng. thêm vào đó, các dự án và các hoạt động Marketing xuyên quốc gia cũng như các chiến lược marketing toàn cầu được triển khai trên phạm vi toàn cầu.

Các trung tâm chức năng ( PICCs) như Trung tâm huấn luyện PI (PITCs) và trung tâm thí nghiệm kiểm tra( PITLs), đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật và chất lượng bảo hành về kỹ thuật và đào tạo cũng được tổ chức song song với hội nghị PI. Cũng tại đây, số lượng các nhà cung cấp dịch vụ danh tiếng tiếp tục tăng. Hiện nay có tất cả 42 PICCs và 16 PITCs trực thuộc hiệp hội PI toàn cầu. Họ hỗ trợ người dùng và nhà sản xuất bằng các chính sách về kỹ thuật và các khóa tập huấn để trở thành một “Certified Engineer” hoặc“Certified Installer.” Không một tổ chức nào có thể cạnh tranh nổi về chuyên môn lẫn phương pháp.


Hội nghi PI lớn nhất từ trước đến nay với hơn 80 đại biểu diễn ra vào đầu tháng 7 tại Krakow, Phần Lan

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *